ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Ferdinand อนิเมะญี่ปุ่น อนิเมะออนไลน์

อนิเมะ คนพาลในธรรมาสน์ คนพาลในโรงเรียน คนพาลใน Twitter คนพาลในข่าว 

วัวแบบนั้นก็พอ สิ่งที่โลกต้องการตอนนี้คือเฟอร์ดินานด์ เฟอร์ดินานด์แสนหวาน วัวพันธุ์หายากที่ยืนหยัดต่อต้านการรุกราน การแข่งขันที่แข่งขันได้ และปฏิบัติตามความคาดหวังของผู้อื่น

 ดูการ์ตูนฟรี Ferdinand ดูฟรี

อนิจจา อนิเมะ บ็อกซ์ออฟฟิศจะร่วมแสดงกับ “ Star Wars: The Last Jedi ” ในสุดสัปดาห์นี้ ในขณะที่คนดูจะยังคงเป็นคนบ้าสำหรับ “ Coco ” ซึ่งเป็นเครื่องบรรณาการของ Pixar ต่อวัฒนธรรมเม็กซิกัน ดังนั้น เราต้องชื่นชมใครก็ตามที่มีเล่ห์เหลี่ยมเพื่อเผยแพร่นิทานแอนิเมชั่นแนวสงบที่อิงจากหนังสือภาพเด็กอันเป็นที่รักในปี 1936 เกี่ยวกับ “โทโร” ที่มีกล้ามเป็นมัดที่ปฏิเสธธรรมชาติที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณของเขา แทนที่จะขังเขาไว้กับกระทิงตัวอื่นๆ หรือหลบผ้าคลุมสีแดงของมาทาดอร์ เฟอร์ดินานด์ก็อยากจะหยุดและดมกลิ่นของวัวตัวอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกสีแดง ขณะที่เขาถามพ่อของเขาว่า “ฉันจะเป็นแชมป์ของการไม่ต่อสู้ได้ไหม?”

โรงตูน Blue Sky ของ Fox มักจะเป็นผู้เล่นที่ซ่อนเร้นมากกว่าเมื่อพูดถึงการฉายภาพยนตร์ของครอบครัว เมื่อเทียบกับการกระแทกหน้าอกที่ Disney และ DreamWorks ยอมรับ แต่ความคาดหวังที่ลดลงก็ไม่ใช่สิ่งเลวร้ายในบางครั้ง นั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไม “เฟอร์ดินานด์” จึงเป็นเซอร์ไพรส์ที่น่ายินดีเป็นส่วนใหญ่ในปีที่ขาดการแสดงแอนิเมชั่นที่เป็นตัวเอก และยืนหยัดในทางตรงกันข้ามกับแง่มุมที่เผ็ดน้อยกว่าของ “ The Boss Baby ” และ “The LEGO Batman Movie” ใช่ มีช่องว่างระหว่างการวางแผน รวมถึงการเต้นเป็นกลุ่ม การไล่ล่าที่ยาวเกินไปผ่านเมืองที่พลุกพล่าน รวมถึงสัตว์ร้ายที่คุยด้วยมากเกินไป แต่ แทน ที่ จะ หยาบคาย และ หยาบคาย ผู้กำกับคาร์ลอส ซัลดา นา —ผู้ ผ่าน ศึก จาก “ ยุค น้ำแข็งแฟรนไชส์ที่ภาพยนตร์เรื่อง “Rio” เป็นจดหมายรักถึงบราซิลบ้านเกิดของเขา—และทีมเขียนบทของเขาเลือกที่จะยกย่องคุณธรรมเช่นเคารพผู้อื่น การทำงานเป็นทีม ความเมตตา และทำตามความฝันของคุณ แม้ว่าคุณจะถูกบังคับให้ทำอย่างอื่น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เมื่อเราพบเฟอร์ดินานด์ครั้งแรกในฐานะลูกวัว เขาไม่ได้เข้าร่วมในเกมผู้ชายและพูดคุยเรื่องไร้สาระที่เพื่อนฝูงของเขาชอบ เขาอยากจะหล่อเลี้ยงดอกคาร์เนชั่นที่สวยงามซึ่งแตกหน่อในคอกฝึกของพวกมันมากกว่าที่จะอวดอ้างความสามารถในอนาคตของเขาในสังเวียน แต่เมื่อพ่อของเขาล้มเหลวที่จะกลับมาหลังจากถูกเลือกให้เผชิญหน้ากับมาธาดอร์ เฟอร์ดินานด์จึงหนีและพบว่าตัวเองอยู่ในฟาร์มที่เต็มไปด้วยดอกตูมที่มีกลิ่นหอมและกลายเป็นสัตว์เลี้ยงของนีน่า เด็กสาวที่อาศัยอยู่ที่นั่นกับพ่อของเธอ ในแหล่งข้อมูล เฟอร์ดินานด์เติบโตในสัดส่วนที่ใหญ่โต แต่ยังคงรักษาธรรมชาติที่เชื่องของเขาไว้ แต่การที่ผึ้งชนเข้ากับผึ้งทำให้เขากลายเป็นคนดุร้ายอย่างผิดปกติและเขาถูกส่งกลับไปฝึกกับเพื่อนเก่าของเขา

การ์ตูนHD ผู้ชายและพูดคุยเรื่องไร้สาระที่เพื่อนฝูงของเขาชอบ

เขาได้รับมอบหมายให้เป็นแพะที่สงบเยือกเย็นและมีฟันที่ว่องไวชื่อลูเป้ ดูการ์ตูน ( เคท แมคคินนอนเย็บแผลในโหมดไฮเปอร์ไซด์คิก) ซึ่งเป็นโค้ชของเฟอร์ดินานด์ที่โตแล้ว (พากย์เสียงโดยซูเปอร์สตาร์มวยปล้ำจอห์น ซีน่า ) ในศิลปะการต่อสู้ แต่ผู้เข้าแข่งขันรุ่นเฮฟวี่เวทของเธอไม่สนใจที่จะชาร์จที่เสื้อคลุมสีแดง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่เขาพบว่ากระทิงตัวหนึ่งจบลงด้วยการไปที่ “ร้านขายเนื้อ” ซึ่งเป็นโรงงานเนื้อที่ค่อนข้างน่ากลัวซึ่งถูกจัดการอย่างตรงไปตรงมา—หรือถูกสังเวยเพื่อสาเก ของกีฬาเลือดในสังเวียน มันตรงกันข้ามกับ win-win แต่นั่นไม่ได้ขัดขวางไม่ให้เฟอร์ดินานด์ถูกเลือกให้เป็นคู่ต่อสู้ที่คู่ควรโดยมาทาดอร์ เอล พรีเมโร (มิเกล แองเจิล ซิลเวสเตร) ผู้เป็นที่เคารพนับถือสำหรับการอำลาของเขาในสังเวียนและทดสอบความอดทนของเขา 

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

มีซีเควนซ์ที่ชาญฉลาดบางอย่างที่ใช้ประโยชน์สูงสุดจากเส้นรอบวงและความสง่างามตามธรรมชาติของเฟอร์ดินานด์ ซึ่งรวมถึงฉากที่ใช้ประโยชน์จากความคิดโบราณ “กระทิงในร้านค้าจีน” ด้วยท่าเต้นที่ออกแบบท่าเต้นที่ดูดีในภาพยนตร์ตลกจาก WC Fields ยุค 40 แม้ว่าจะเป็นเวลาสั้นๆ แต่ฉันก็หลงเสน่ห์สายตาที่เฟอร์ดินานด์บังเอิญมีหนอนผีเสื้อติดอยู่ในจมูกของเขาและจามออกมาอย่างรวดเร็วในรูปของผีเสื้อแสนสวย แม้ว่า Paco สุนัขขนดกของนีน่าจะไม่ค่อยเข้าใจว่าเขาและเฟอร์ดินานด์สามารถเป็นพี่น้องกันได้อย่างไร ตามที่วัวตัวผู้กล่าวอ้าง การกระดิกหางของเขาเป็นการบอกที่น่ารักว่าเขาเห็นด้วยอย่างเห็นได้ชัด และในขณะที่การปรากฏตัวของพวกเขาในภาพยนตร์ดูเหมือนจะฟุ่มเฟือย มีชาวลิปิซซาเนอร์สามคนที่โยนแผงคอไร้สาระในฟิลด์ถัดไปที่พยายามเอาชนะสัตว์อื่น ๆ ด้วยท่าทีเย่อหยิ่งของพวกเขา เมื่อผู้นำที่เหน็ดเหนื่อยFlula Borg ) ล้มลงกับพื้น ฉันยอมรับว่าหัวเราะเมื่อเขาประกาศว่า

ฉันยังชื่นชมใครก็ตามที่เลือกนักแสดงสี่คนจากหลากหลายกลุ่มเพื่อพูดแทนเพื่อนสู้วัวกระทิงของเฟอร์ดินานด์: Bobby Cannavaleเป็นวาเลียนเตผู้โหดเหี้ยม, แอนโธนี่ แอนเดอร์สันเป็นกระดูกผอม, ตำนานฟุตบอล Peyton Manning เป็น Guapo ขี้ขลาดและDavid Tennantจาก “Doctor Who” ที่โด่งดังเป็น Angus ผู้ มาจากที่ราบสูงสกอตติช แต่สิ่งที่น่าทึ่งจริงๆ เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือการที่ “เฟอร์ดินานด์” ตั้งคำถามกับความคาดหวังของเพศชายอย่างรอบคอบ โดยพิจารณาจากรูปแบบของข้อความที่แสดงให้เห็นเม่นโง่สามคนชื่ออูน่า ( จีน่า โรดริเกซ ), ดอส ( ดาวีด ดิกส์ ) และกัวโตร ( กาเบรียล อิเกลเซียส ) .

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *