ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ The Photograph เรื่องย่อ

“ฉันหวังว่าฉันจะมีความรักได้ดีพอๆ อนิเมะ กับที่ทำงาน ฉันหวังว่าฉันจะไม่ทิ้งผู้คนไว้ข้างหลังบ่อยๆ”

หญิงสาวคนหนึ่งพูดคำเสียใจจากอดีต ข้อมูลกล้องถ่ายวิดีโอที่มุมล่างซ้ายช่วยให้ผู้ชมรู้ว่าเธอกำลังพูดกับเราตั้งแต่ปี 1989 เหตุใดเธอจึงรู้ว่าความปวดใจเช่นนี้เป็นเรื่องราวที่เป็น หัวใจ ของละครโรแมนติกเรื่อง “The Photograph” ของ สเตลล่า เมกี

วิจารณ์ รีวิวหนัง Talking the Pictures

เมื่อคลิปเทปจบลง เรื่องราวก็พลิกกลับไปสู่ปัจจุบัน อนิเมะ โดยที่ Michael (Lakeith Stanfield) ได้พบกับ Isaac ( Rob Morgan ) ในเขตชนบทของ Louisiana เพื่อสัมภาษณ์เรื่องราวของเขาเกี่ยวกับช่างภาพ Christina Eames ( Chanté Adams ) การ์ตูน ไอแซคบอกว่าเขารู้จักศิลปินคนนี้มาก่อนก่อนที่เธอจะโด่งดังในนิวยอร์ก แต่ไม่ยอมบอกด้วยว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาลึกซึ้งเพียงใด ซึ่งเป็นหนึ่งในเรื่องระอุที่เกือบจะเปลี่ยนวิถีชีวิตของพวกเขา แต่ก็หยุดสั้นลงเมื่อคริสตินาก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งที่ยิ่งใหญ่ เมือง. ไมเคิลไปหาแม่ ( อิสสา เร .) เพื่อทำงานให้เสร็จ) ลูกสาวที่รอดตายของคริสตินา ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้ช่วยภัณฑารักษ์ที่พิพิธภัณฑ์ควีนส์ ตอนนี้ เขาพบว่าตัวเองสนใจมากกว่าแค่ความทรงจำที่แหล่งที่มาของเขามีต่อแม่ของเธอ รวมถึงการเข้าร่วมประเพณีภาพยนตร์ที่น่าภาคภูมิใจของนักข่าวที่ตกหลุมรักแหล่งข้อมูลของพวกเขา ไมเคิลและเมสร้างสายสัมพันธ์และกระตุ้นความรู้สึกได้อย่างง่ายดาย แม้ในขณะที่งานวิจัยของพวกเขาเริ่มเปิดเผยมากขึ้นเกี่ยวกับชีวิตในอดีตของคริสตินาในปี 1984 ในรัฐลุยเซียนาและตัวตนที่แท้จริงของพ่อของเม

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

มีด้าน A และ B ในการเล่าเรื่อง: ดูอนิเมะ การพบปะกันระหว่างคู่รักสมัยใหม่ Michael และ Mae และความคิดถึงในอดีตระหว่าง Christina และ Isaac ทั้งสองเรื่องใช้เวลาหน้าจอร่วมกันตลอดทั้งเรื่องเป็นเพลงคู่ขนานกันจนกลายเป็นวงกลมในที่สุด เรื่องราวทั้งสองยังชั่งน้ำหนักความคล้ายคลึงกันระหว่างคนรุ่นต่างๆ ด้วยการผสมผสานลักษณะและสถานการณ์จากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง ตัวอย่างเช่น แม่มักจะกลัวที่จะพูดว่าเธอรู้สึกอย่างไร แต่เธอก็มีแรงกระตุ้นเช่นเดียวกับแม่ของเธอที่จะทำตาม ไมเคิลเล่าถึงแรงผลักดันของคริสตินาในการไล่ตามอาชีพของเขา ซึ่งเป็นสิ่งที่คุกคามอีกครั้งที่จะทำให้คู่รักใหม่ต้องพลัดพราก ถ้าเขาจะได้งานใหม่ในลอนดอน น่าเสียดายที่แม่ไม่ได้มีความรักแบบเดียวกัน แต่นั่นจะทำให้เรื่องราวที่ค่อนข้างตรงไปตรงมาซับซ้อนมากขึ้น สคริปต์ซึ่งเขียนโดย Meghie

 ดูหนัง2022  การพบปะกันระหว่างคู่รักสมัยใหม่ Michael และ Mae และความคิดถึงในอดีตระหว่าง Christina และ Isaac

แม้ว่าดาราจะเป็นคู่หูของเรื่อง ดูการ์ตูน แต่ก็เป็นเรื่องราวความรักของฝ่ายบีในหลุยเซียน่าที่ชนะใจฉัน พวกเขาเป็นปริศนาที่น่าปวดหัวและเดิมพันสูง คริสตินารู้สึกอยากมานิวยอร์ก แต่ไอแซคไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการอยู่ในหลุยเซียน่า หนังการ์ตูน และพวกเขาก็แยกทางกันที่ทางแยก Rae และ Stanfield มีคุณสมบัติทางเคมีเหมือนกัน แต่ดูเหมือนว่าจะไม่คลี่คลายและถึงจุดฮันนีมูนของความรักที่หลงไหล Rae ดูเหมือนจะมีประหม่าเล็กน้อย แม้ว่าจะเข้ากับท่าทางสบายๆ ของสแตนฟิลด์ก็ตาม ราวกับว่าคุณมองข้ามร้านอาหารและสังเกตเห็นคู่สามีภรรยาที่มีผู้ชายมาเดทกับเขามากกว่าที่เธอชอบเขา สแตนฟิลด์รู้สึกเหมือนอยู่บ้านในละครโรแมนติก เราสามารถเห็นดวงตาของเขาเป็นประกายเมื่อเขาสังเกตเห็นเธอ—ราวกับว่าเขามองเธอเป็นครั้งแรก ร่างกายของเขาผ่อนคลายเมื่อเขาเอนตัวเข้าไปใกล้เธอมากขึ้น ความโรแมนติกอย่างน้อยก็อยู่ข้างเขารู้สึกชัดเจน ในบางครั้ง พี่ชายของไมเคิล (ลิล เรล ฮาวเวอรี) ขโมยเกือบทุกฉากที่เขาเล่า เข้ากับทัศนคติที่เย็นชาของสแตนฟิลด์กับการตอบสนองที่เฉียบขาดของฮาวเวรี

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ผ่านเลนส์ของผู้กำกับภาพมาร์ก การ์ตูนHD ชวาร์ตซ์บาร์ด “The Photograph” ให้ความรู้สึกเหมือนย้อนเวลากลับไปสู่ภาพยนตร์โรแมนติกอย่างอ่อนโยน ซึ่งทำให้ผู้ชมมีกำลังใจที่ดีขณะออกจากโรงละคร โน้ตเพลงแจ๊ซของ Robert อนิเมะญี่ปุ่น Glasperช่วยเพิ่มความเร่าร้อนให้กับเรื่องราวความรักทั้งสองเรื่อง โดยเชื่อมโยงอดีตและปัจจุบันเข้าด้วยกัน มีข้อความคร่าว ๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่บ้าง แต่ยกเว้นว่า “ภาพถ่าย” เป็นเรื่องราวความรักที่สนุกสนานเพียงพอ และหวานพอที่จะดื่มด่ำในช่วงวันหยุดที่อุทิศให้กับขนมรูปหัวใจ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *