ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Big Hero 6 หนังการ์ตูน

ฉันรู้ว่าฉันเป็นส่วนหนึ่งของชนกลุ่มน้อย อนิเมะ แต่ฉันหวังว่าฮอลลีวูดจะพิจารณาเลื่อนการชำระหนี้หนึ่งปีในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ ระหว่างเรื่องราวต้นกำเนิด ภาคต่อ สปินออฟ การล้อเลียน และการรีบูตที่เร็วเกินไป ฉันได้เติมนักแสดงชื่อดังในชุดตลกๆ ที่ช่วยให้นักแสดงสตันท์คู่หรือสแตนด์อินดิจิทัลกอบกู้โลกได้

เมื่อแม้แต่การสะบัดแอ็คชั่น ของ เดนเซล วอชิงตัน อย่าง “ The Equalizer ” ก็เล่นเหมือนเป็นผู้เริ่มต้นในแฟรนไชส์หนังสือการ์ตูน เรื่องต่างๆ จะหมดไป

รีวิว BIG HERO 6 : หุ่นยนต์มาร์ชเมลโลว

แน่นอนว่าการหยุดชะงักของแอ็คชั่นบูมเมื่อถึง อนิเมะ จุดนี้อาจทำให้ธุรกิจภาพยนตร์เสียหายอย่างที่เรารู้ อย่างน้อย 24 เรื่องใหม่มีกำหนดในอีกหกปีข้างหน้า สตูดิโออาจถูกบังคับให้คิดไอเดียใหม่ๆ ที่ยังไม่เป็นที่รู้จักในจำนวนที่บรรจุไว้ล่วงหน้าในฐานะแบรนด์ นั่นคือเมื่อนิยายของ YA หมดเพื่อปรับให้เข้ากับหน้าจอ

นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันรู้สึกผิดหวังที่รู้ว่าดิสนีย์ ซึ่งสร้างตัวเองขึ้นมาใหม่ได้อย่างดีในฐานะแหล่งผลิตแอนิเมชั่นที่เหนือกว่าแบรนด์ Pixar หลังจากความสำเร็จของ ” Wreck-It Ralph ” และ ” Frozen ” กำลังขุดคุ้ยเข้าไปในห้องนิรภัยของ Marvel ในตอนต่อไป วัสดุที่คุ้มค่า

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เป็นผลให้ความคาดหวังของฉันต่ำสำหรับ ” Big Hero 6″ จากหนังสือการ์ตูนที่คลุมเครือพร้อมความรู้สึกแบบมังงะของญี่ปุ่นที่แนะนำกลุ่มนักรบชั่วคราวอีกกลุ่มหนึ่ง กล่าวอีกนัยหนึ่งเรื่องราวต้นกำเนิดที่น่าสะพรึงกลัว

ฉันประหลาดใจมากที่ใช้เวลาไม่นานในการทำให้เรื่องราวนี้อบอุ่นในมหานครอันใกล้อนาคตอันรุ่งโรจน์ที่รู้จักกันในชื่อซาน ฟรานโซเกียว ซึ่งมีรถรางและสะพานโกลเดนเกตผสมเอเชียอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขด้วยร้านเกี๊ยวและแรงบันดาลใจจากโตเกียว ตึกระฟ้า และฉันจะต้านทานได้อย่างไรเมื่อในช่วงต้นๆ ที่ได้ยินสาวเจ้าชู้สั่งผู้ชายให้ “หยุดคร่ำครวญ! ผู้หญิงขึ้น!”

BIG HERO 6 ภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยม แห่งเวที OSCARS

ฉันยังถูกพรากไปจากฮีโร่วัย 14 ปีที่จริง ๆ ดูการ์ตูน แล้วชื่อฮิโระ (ให้เสียงพากย์โดยRyan Potter ) ซึ่งเป็นพังค์ที่อวดดีเกินไปที่มีประกาศนียบัตรมัธยมปลายแล้ว เขามีแนวโน้มที่เหมาะสมกับอัจฉริยะที่มีปัญหาคนอื่นในภาพยนตร์ในฤดูใบไม้ร่วงนี้ รวมถึงผู้ที่อยู่ใน “The Imitation Game” และ “The Theory of Everything” ในขั้นต้น เด็กหนุ่มร่างผอมใช้ความฉลาดของเขาในการเอาชนะหุ่นยนต์ในตรอกซอกซอยด้วยของเล่นอิเล็กทรอนิกส์ที่เรียบง่ายที่หลอกลวงซึ่งออกแบบเอง

แต่หลังจากที่ฮิโระไม่เห็นด้วยกับกฎหมาย พี่ชายทาดาชิ (แดเนียล เฮนนีย์) ก็เชิญเขาไปดูห้องทดลองวิทยาการหุ่นยนต์ของวิทยาลัยด้วยความคิดที่จะลงทะเบียน ที่นั่นเขาได้พบกับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีระดับ A: ขี้ยาอะดรีนาลีน Go Go Tomago ( Jamie Chungที่มาของข้อสังเกต ”Woman up!” ด้านบน); เคมีที่มีจังหวะเร็ว Honey Lemon (Genesis Rodriguez); วาซาบิขี้ขลาดระมัดระวัง ( Damon Wayans Jr. ); และเพื่อนสนิทของแฟนบอย เฟร็ด ซึ่งเป็นคำตอบแบบเนิร์ดของ Scooby-Doo pal Shaggy (ทีเจ มิลเลอร์จากเรื่อง “Silicon Valley” ทางทีวี ซึ่งเรื่องขบขันมักจะหลุดบ่อยเท่าที่พวกเขาจั๊กจี้)

ต้องขอบคุณโครงการวิทยาศาสตร์ดีๆ ที่เกี่ยวข้องกับไมโครบอท ทำให้ Hiro ได้รับการยอมรับที่โรงเรียน จากนั้นโศกนาฏกรรมก็เกิดขึ้นหลังจากกับดักไฟและสังหารทั้งทาดาชิและศ.คัลลาแกน ( เจมส์ ครอมเวลล์ ) ซึ่งกำลังจะเป็นที่ปรึกษาของฮิโระ ฮิโระกลับเข้าไปในห้องนอนของเขาในอพาร์ตเมนต์เหนือร้านกาแฟที่ดูแลโดยป้าแคสผู้กังวลใจ ( มายา รูดอล์ฟ ) เมื่อไม่มีพ่อแม่และน้องชายไม่อยู่แล้ว

“ Big Hero 6” ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง แต่เมื่อฮิโระเกิดขึ้นกับเบย์แม็กซ์ สิ่งประดิษฐ์ของทาดาชิ ผู้ซึ่งเติมเต็มอย่างสมบูรณ์แบบในฐานะพี่ใหญ่ เป็นพี่ใหญ่ที่โอบกอดไว้อย่างแนบเนียน คุณแทบจะบดขยี้เขาด้วยสายตาได้เลย ลองนึกภาพหุ่นยนต์เป่าลมสีขาวสูง 10 ฟุตซึ่งตั้งโปรแกรมให้ดูแลผู้ป่วยซึ่งเป็นลูกผสมระหว่างมิชลินแมน, ตัวละครมาร์ชเมลโล่ Stay Puft จาก “ Ghostbusters ” และฟูกฟูก

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ความสงบในทุกพายุ Baymax การ์ตูน มุ่งมั่นที่จะบรรเทาความเจ็บปวดทุกประเภทและทำหน้าที่นั้นสำหรับ Hiro ที่เศร้าโศกอย่างแน่นอน เขายังมีอารมณ์ขันทางกายที่ยอดเยี่ยมซึ่งไม่ต่างจากการ์ตูนขนาดบวกอย่าง John Candy และJohn Belushiในขณะที่เขาค่อยๆ บีบเข้าและออกจากจุดแคบๆ หรือสะดุดล้มราวกับเมาเมื่อแบตเตอรี่เหลือน้อย แม้แต่ความพยายามของเขาในการชนกำปั้นก็ยังเป็นการวิ่งที่แยบยล

อย่างไรก็ตาม ยังมีพล็อตที่เหลือที่ต้องจัดการ และหากคุณยังไม่ได้เดา ฮิโระพร้อมกับเบย์แม็กซ์ที่เตรียมจะปรุงแต่งในไม่ช้านี้ และพวกแล็บทั้งสี่ก็รวมทีมเหล่าอเวนเจอร์ส ภารกิจของพวกเขาคือการตามหาตัวร้ายสวมหน้ากากคาบูกิลึกลับที่ต้องสงสัยว่าวางเพลิงนรกและขโมยสิ่งประดิษฐ์ของฮิโระไป มีฉากแอ็คชั่นที่ดังมากมาย แต่ไม่มีฉากไหนน่าตื่นเต้นเท่าสายตาของ Hiro และ Baymax แอโรไดนามิกที่ตอนนี้กลายเป็นสายสัมพันธ์ที่คล้ายกับ Hiccup และ Toothless ใน “How to Train Your Dragon” ขณะที่พวกมันทะยานขึ้นเหนือพื้นที่กว้างใหญ่ในเมือง .

“ Big Hero 6” สามารถคาดเดาได้มากขึ้นในครึ่งชั่วโมงสุดท้ายเนื่องจากทำให้แทงไม่กี่ครั้งด้วยความประหลาดใจหรือสองครั้ง นี่ไม่ใช่ “The Incredibles” ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเทพนิยายซูเปอร์ฮีโร่ในเวอร์ชั่นครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์ของ Pixar ดูอนิเมะ เมื่อพูดถึงความคิดริเริ่ม Baymax นั้นยอดเยี่ยม แต่เขาไม่ใช่ Edna Mode

แต่ “ บิ๊กฮีโร่ 6” หนังการ์ตูน สมควรได้รับการยกย่องในการส่งเสริมข้อความต่อต้านความรุนแรงท่ามกลางความโกลาหลที่ประหยัดไฟ ไม่ทำให้ใครบาดเจ็บทางร่างกายหรือเกี่ยวข้องกับปืนหรืออาวุธแบบดั้งเดิม การผจญภัยแบบแอ็กชันที่ทำให้สมองมีกำลังกายเป็นสินค้าที่มีคุณค่าเป็นเหตุผลที่ควรเฉลิมฉลองเสมอ เติมหัวใจให้มากขึ้นที่ Baymax มอบให้ (ด้วยองค์ประกอบที่ยืมมาจากทั้ง “WALL-E” และ “ Up ”) และคุณมีผู้ชนะ

อยู่จนจบเครดิตถ้าคุณต้องการเห็นการเปิดเผยเกี่ยวกับความเป็นพ่อแม่ของเฟร็ด อนิเมะญี่ปุ่น และอดใจไม่ไหวที่จุดรับสัมปทานก่อนจะนั่ง เพราะไม่อยากพลาด “งานฉลอง” ครั้งที่สอง ภาพช็อตสั้นๆ อย่างมีสไตล์จากมุมมองระดับข้อเท้ารวม 12 ปีในชีวิตของวินสตัน เทอร์เรียร์ผู้หิวโหยของบอสตัน ระหว่างการกลืนอาหารอย่างตะกละตะกลามผ่านเศษอาหารบนโต๊ะ ไม่ว่าจะเป็นสปาเก็ตตี้ นาโชส์ และพิซซ่า เจ้า Chow ฮาวด์ก็สามารถหยุดกินได้นานพอที่จะเล่นคิวปิดให้กับเจ้าของของเขา ก้านผักชีฝรั่งไม่เคยดูโรแมนติกมาก

อย่างไรก็ตาม ในฐานะเจ้าของสุนัข ฉันหวังว่างาน การ์ตูนHD “Feast” จะไม่จบลงด้วยการกระตุ้นให้เด็ก (หรือผู้ใหญ่) เริ่มให้อาหารสัตว์เลี้ยงของตัวเอง เช่น อาหารที่ไม่เหมาะสำหรับพวกเขา เช่น ลูกชิ้นทะลึ่ง เพราะฉันสงสัยว่าดิสนีย์จะตกลงรับบิลค่าทำความสะอาดที่เกิดขึ้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *