ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Buffalo Boys รีวิวหนัง netflix

“Buffalo Boys”ดูหนังออนไลน์ เป็นภาพยนตร์แอคชั่นลูกผสมของชาวอินโดนีเซีย โดยพื้นฐานแล้วประกอบด้วยภาพยนตร์สองเรื่องที่แตกต่างกันซึ่งแทบจะไปด้วยกันไม่ได้: ภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นและภาพยนตร์ตะวันตกที่แก้ไขใหม่ที่น่ากลัว เนื้อเรื่องค่อนข้างมาตรฐานสำหรับภาพยนตร์แอคชั่น: ในช่วงปี 1860 พี่น้องชาวอินโดนีเซีย Jamar ( Ario Bayu ) และ Suwo ( Yoshi Sudarso ) กลับมาที่ Java และล้างแค้นให้กับการตายของพ่อของพวกเขา สุลต่าน Hamza ผู้ใจดี (Mike Lucock) ไม่จำเป็นต้องมีอะไรมากไปกว่านี้สำหรับ “Buffalo Boys” แต่มีอยู่ในขณะที่การรวบรวมข้อมูลชื่อเรื่องเกริ่นนำ เราได้รับการบอกเล่าว่า “เรื่องราวของการปราบปราม ความโหดร้าย และโศกนาฏกรรมมักจะหายไปในนิทานพื้นบ้าน นี่คือเรื่องหนึ่งที่โลกแห่งข้อเท็จจริงและเรื่องแต่งมาบรรจบกัน”ในที่สุด Raymond Leeก็ส่งมอบ เพราะส่วนใหญ่แล้ว “Buffalo Boys” เป็นนิทานพื้นบ้านที่ดี แม้ว่า Lee และ Wiluan จะประยุกต์สไตล์ “Game of Thrones” แบบกระตุ้นความรู้สึกเป็นระยะๆ ก็ตาม

 หนังชนโรง Buffalo Boys

Wiluan และ Lee ส่วนใหญ่พอใจที่จะเติม “Buffalo Boys” รีวิวหนัง ด้วยตัวละครที่คุ้นเคย สำหรับผู้เริ่มต้น: Jamar และ Suwo เป็นพี่น้องที่คุณพบในภาพยนตร์แอคชั่นเท่านั้น พวกเขามีจรรยาบรรณ ดังที่เราเห็นเมื่อพวกเขากลับมาที่ Java และใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการตัดสินใจว่าจะเอาชนะคนเลวคนไหน แต่พวกเขายังเด็กและดุร้าย เช่นเดียวกับตอนที่พวกเขา – รีวิวหนัง disney ได้รับความช่วยเหลือจากลุงผู้ใจดี Arana ( Tio Pakusadewo ) – ดำเนินการและเข้าร่วมการแข่งขันทะเลาะวิวาทด้วยนิ้วเปล่าบนรถไฟแคลิฟอร์เนียที่ไม่เปิดเผย ผู้หญิงต้องการอยู่กับ Jamar และ Suwo โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่หัวเราะอย่างชื่นชมกับพี่น้องหลังจากที่พวกเขาอาบน้ำในบ่อน้ำจืดยอดนิยมโดยไม่ได้ตั้งใจ และคาดเดาได้ว่าผู้ชายอยากเป็นเหมือนจามาร์และซูโว ฟาการ์ ( อเล็กซ์ อับแบด) จอมโจรปลิ้นปล้อนและนักฉวยโอกาสทางการเมือง) อาจไม่เคยบอก Jamar และ Suwo ว่า “คุณกับฉัน เราไม่ต่างกันเลย” แต่โดยพื้นฐานแล้ว

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ภารกิจของ Jamar และ Suwo นั้นเต็มไปด้วยความบริสุทธิ์ใจเช่นเดียวกับต้นแบบ: Arana ฝืนใจให้หลานชายของเขาเดินบนเส้นทางที่ทำให้พวกเขาเผชิญหน้ากับกัปตัน Van Trach ชาวดัตช์ผู้ชั่วร้าย ( Reinout Bussemaker )รีวิวซีรี่ย์จีน เผด็จการท้องถิ่นที่รับผิดชอบในการสังหาร Hamza และขับไล่ Arana โชคชะตาและโชคร้ายในวงจรการทะเลาะวิวาทของรถไฟ อาจใช้เวลาสักเล็กน้อยในการลงหลุม Jamar และ Suwo ต่อกรกับ Van Trach และหมวดทหารหนักที่กระหายเลือด แต่อย่างที่คอหนังผู้คลั่งไคล้หนังแนวนี้รู้ดีว่า การเผชิญหน้านองเลือดเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่ว่าอารัมภบทของ Wiluan และ Lee จะแนะนำอย่างไร

รีวิว ซี รี่ ย์ จีน น่าเสียดายที่ในขณะที่คำนำของภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเกินจริงไปเล็กน้อย

น่าเสียดายที่ในขณะที่คำนำของภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเกินจริงไปเล็กน้อยnetflix แต่ก็เตือนผู้ชมได้อย่างมีประสิทธิภาพเกี่ยวกับการปะทุของความรุนแรงที่โหดร้าย (และเป็นระยะ ๆ ) รีวิวซีรี่ย์เกาหลี ตัวเอกหญิงมักจะถูกคุกคามทั้งทางวาจาหรือทางร่างกายด้วยการข่มขืน และคนหนึ่งถูกเฆี่ยนด้วยแส้จนหลังของเธอมีรอยเลือดเป็นแผล และตัวละครชายเกือบทั้งหมดไม่ว่าจะดีหรือไม่ดี ไม่ว่าจะส่งหรือไม่ส่งก็มีเลือดสาดพอสมควรและเอฟเฟกต์เสียงที่ดังสนั่น มีแม้กระทั่งการห้อยคอแบบ “Game of Thrones” ซึ่งคล้ายกับการตายของตัวละครหลักในตอนท้ายของซีซันแรกของละคร HBO (รวมถึงบทสรุปของหนังสือเล่มแรกใน “A Song of Fire and Ice ” ชุด). ดูเหมือนว่าฉากเหล่านี้จะไม่มีความสำคัญเนื่องจากฉากเหล่านี้ดำเนินไปอย่างรวดเร็วโดยไม่มีรายละเอียดที่น่าสนใจหรือแปลกใหม่มากนัก

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ซึ่งเป็นเรื่องน่าละอายจริงๆ เนื่องจากฉากแอ็คชั่นของหนังส่วนใหญ่ค่อนข้างดี รีวิวการ์ตูนอนิเมะ วิลวนมักจะหันกล้องไปที่นักแสดง ไม่ว่าจะแพนกล้องจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่งหรือเผชิญหน้ากับตัวละครของเขาขณะที่พวกเขา netflix (หันหน้าเข้าหาแต่ไม่ใช่ที่กล้องโดยตรง) คุกคามคู่ต่อสู้ที่อยู่นอกจอ ยังดีไปกว่านั้น: การออกแบบท่าเต้นแอ็กชัน (กำกับโดยKazu Patrick Tangและประสานงานโดย Top) ได้รับการชมเชยด้วยการตัดต่อจังหวะที่ทำให้ฉากต่อสู้มีความรู้สึกเร่งรีบเพื่อให้เข้ากับไดนามิกของภาพ สิ่งที่แย่ที่สุดที่ฉันสามารถพูดได้เกี่ยวกับฉากแอ็คชั่นเหล่านี้ ซึ่งเป็นเหตุผลที่แท้จริงที่คุณควรดู “Buffalo Boys” ก็คือฉากเหล่านี้ไม่เพียงพอ การต่อสู้เบื้องต้นซึ่งมีฉากบนรถไฟถือเป็นไฮไลท์ของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแนบเนียน

โชคดีที่มีฉากอื่นๆ ที่แข็งแกร่งใน “Buffalo Boys” disney+ รวมถึงฉากต่อสู้สุดมันส์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ฉันไม่แน่ใจว่ามีช่วงเวลาดังกล่าวมากพอที่จะรับประกันมากกว่าคำแนะนำที่มีคุณสมบัติครบถ้วน แต่ในขณะที่ “Buffalo Boys” อาจไม่ใช่ทุกอย่างที่เป็นได้ แต่บางครั้งก็ดีพอ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *