ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Doc &Darryl ดูหนัง2023

ในปี 1983 Darryl Strawberry ได้รับรางวัล Rookie ดูหนังออนไลน์ of the Year สำหรับฤดูกาลที่น่าทึ่งที่เขามีกับ New York Mets ในปี 1984 Dwight “ Doc ” Gooden เข้าร่วมทีมเดียวกันและได้รับรางวัลเดียวกันหลังจากปีที่น่าหัวเราะ ซึ่งรวมถึงการชนะ 17 ครั้งและการหยุดงานมากกว่า 275 ครั้ง ปีต่อมา Gooden ชนะ Cy Young และทีมชนะ World Series ในปี 1986 คนเหล่านี้ไม่ใช่ผู้เล่นเบสบอลทั่วไป พวกเขาเป็นไอคอน พวกเขาเป็นครึ่งเทพ พวกเขาเตรียมพร้อมที่จะกำหนดนิยามใหม่ของกีฬานี้ โดยครองตำแหน่งเป็นเวลาหนึ่งทศวรรษหรือมากกว่านั้นเพื่อไปสู่หอเกียรติยศ พวกเขายังติดยาเสพติด ชายสองคนที่ต่อสู้ต่อสู้กับการติดยาและแอลกอฮอล์ในเมืองและยุคที่ส่งเสริมอย่างจริงจัง ผู้กำกับร่วม จัดด์ อพาโทว์ และไมเคิล บอนฟิกลิโอรวมทั้งคู่อีกครั้งในร้านอาหารควีนส์สำหรับตอนของซีรีส์สารคดีกีฬาที่ยอดเยี่ยมของ ESPN “30 for 30” ชื่อ “Doc & Darryl” ออกอากาศวันพฤหัสบดีนี้ 20.00 น. CST ทั้งสองระลึกถึงกันเล็กน้อย แต่มีการเปิดเผยมากขึ้นในการสัมภาษณ์แบบตัวต่อตัวกับผู้ชายที่ให้ความสำคัญกับคนจริงๆ ในเครื่องแบบมากกว่าชื่อเสียงที่พวกเขาได้รับจากเพชรเบสบอล

Darryl Strawberry มาจากภูมิหลังที่มืดมนอย่างไม่น่าเชื่อในลอสแองเจลิส ที่ซึ่งพ่อของเขาทำร้ายเขาเป็นประจำและแม้แต่ขู่ครอบครัวของเขาด้วยปืนลูกซอง เขามีสิ่งที่เขาเรียกว่า “แผลเป็น” เข้ามาในลีก เมื่อเขาเป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของ New York Mets หนัง Netflixเขายังมีวงสวิงที่สวยงามและดูเหมือนง่ายดายที่สุดประเภทหนึ่งเท่าที่เคยเห็นมา แต่เขาได้นำบทเรียนของพ่อที่ติดเหล้ามาสู่นิวยอร์กในช่วงกลางทศวรรษที่ 80 ซึ่งเป็นเมืองที่มีส่วนเกิน เพื่อรับมือกับแรงกดดันในการเป็นตัวเลือกอันดับ 1 สตรอเบอร์รี่เริ่มสูงทุกวัน และเขาจะออกไปปาร์ตี้ทุกคืน แม้ว่าเขาจะอ้างว่าเขาเคยกลับบ้านตีสองด้วยอาการเมาค้าง แล้วเขาก็ค้นพบโคเคน

เมื่อพวกเขาทำได้ดี พวกเขาเป็นดาวเด่นที่สุดในทีมที่คว้าแชมป์นิวยอร์กซิตี้และเวิลด์ซีรีส์ปี 1986

การเข้าร่วมกับสตรอว์เบอร์รีบนรถไฟสุดบ้าคลั่งนี้คือ Doc Gooden ที่มีพรสวรรค์เหนือธรรมชาติเช่นเดียวกัน ชายผู้มีภูมิหลังของการเสพติดและความกดดันเช่นกัน พ่อของเขาไม่ได้นิสัยไม่ดี แต่เขาติดเหล้า และกู๊ดเดนยังพูดถึงความกดดันที่ไม่ยอมลดละความเป็นชายของตัวเองเมื่อเขาเริ่มเล่นบอล Gooden มีแขนเหมือนแส้ สามารถชี้ลูกฟาสต์บอลได้ในลักษณะที่ดูไม่ยุติธรรมเลย ฉันพูดจากประสบการณ์ที่นี่ กลายมาเป็นแฟนเบสบอลตัวยงในช่วงต้นถึงกลางทศวรรษที่ 80 ฉันเป็น แฟน ตัวยง ของ Doc Gooden เช่นเดียวกับหัวข้อการสัมภาษณ์บางส่วนใน “Doc & Darryl” (รวมถึงแฟนพันธุ์แท้Jon Stewart , ผู้จัดการDavey Johnson , Tom Verducci และผู้ร่วมพบ Keith Hernandez) กล่าวว่า Gooden รู้สึกเหมือนเป็นเหยือกน้ำ “ครั้งหนึ่งในชีวิต” แล้วเขาก็ค้นพบโคเคน

ในช่วงเวลาหนึ่ง Doc & Darryl เป็นผู้เสพติดการทำงานอย่างมาก ในความเป็นจริง ดูหนังออนไลน์ 2023   ชายทั้งสองพูดถึงทีมเม็ตส์ในตำนานปี 86 ในฐานะทีมขี้ยา ผู้ชายที่จะสูบยาบ้าระหว่างทางออกไปที่สนามเพื่อให้พวกเขาทำผลงานได้ดีขึ้น พวกมันถูกเรียกว่า “กรีนนี่” และถ้าคุณไม่กินพวกมันก็จะถูกมองว่าคุณพยายามไม่มากพอ ชายหนุ่มสองคนใน Gooden และ Strawberry ลงเอยในทีมที่จะทำให้พวกเขาเป็นดารา แต่ก็ต้องสงสัยว่าความเร็วและความก้าวร้าวของนิวยอร์กไม่ได้ทำให้พวกเขาเสพติดหรือไม่ พวกเขาจะกลายเป็นคนเดียวกันในซีแอตเติลหรือไม่?

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

บางทีพวกเขาอาจมี เพราะ “Doc & Darryl”หนังออนไลน์ ฟรี ระมัดระวังที่จะไม่ตำหนิใครนอกจากชายสองคนในชื่อเรื่องและการเสพติดของพวกเขา ในบางจุด Apatow & Bonfiglio เกือบจะเคลื่อนไหวเร็วเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงข้อหาข่มขืน (ซึ่ง Gooden ปฏิเสธ) และการทารุณกรรมในครอบครัว (ซึ่ง Strawberry ไม่ได้ทำ) และมีบางบทที่น่ากลัวที่การถ่ายทำทั้งหมดดูเหมือนจะคลี่คลาย รวมทั้งความพยายามฆ่าตัวตายของกู๊ดเดนและแนวคิดที่น่าสนใจ ซึ่งบ็อบ ฟอร์เรสต์จากเรื่อง “Celebrity Rehab” (ซึ่งกู๊ดเดนปรากฏตัว) ไม่ได้แนะนำจนกระทั่งตอนจบว่าชื่อเสียงเอื้ออำนวยต่อผู้ชาย เช่นเดียวกับกู๊ดเดนและสตรอว์เบอร์รีที่ไม่มีวันตกต่ำ Gooden จะได้รับการจดจำและเป็นกำลังใจให้เสมอ แม้จะอยู่ในหลุมดำที่สุดของการเสพติดก็ตาม ตามสถิติแล้ว สตรอเบอร์รี่ดูมีความสุขและเปิดเผยจริงๆ (เขายอมรับว่า “ฉันทำร้ายคนจำนวนมาก”) หนัง ใหม่เปลี่ยนความเจ็บปวดเป็นชีวิตร่วมกับคริสตจักร และก่อตั้ง Darryl Strawberry Recovery Center ในฟลอริดา ดูเหมือนว่ากู๊ดเดนจะยังต่อสู้อยู่ โดยพาดหัวข่าวเกี่ยวกับอาการกำเริบเมื่อไม่นานนี้เมื่อปีที่แล้ว และเขารู้สึกประหม่าผ่านภาพยนตร์หลายเรื่อง เป็นคนดีที่ยังคงต่อสู้ต่อสู้

พวกเขาจะอยู่เป็นเพื่อนพวกเราไปอีกหลายปี

Michael Bonfiglio แสดงบท “30 ต่อ 30” ที่ยอดเยี่ยมในปี 2012 ในเรื่องBo ดูหนังฟรี Jacksonดังนั้นเขาจึงรู้เรื่องหนึ่งหรือสองเรื่องเกี่ยวกับบุคลิกด้านกีฬาที่ยิ่งใหญ่กว่าชีวิต แต่ทำไมต้องJudd Apatow เขาเป็นแฟนของ New York Mets แต่ก็มีประเด็นที่น่าสนใจเช่นกัน หากพิจารณาถึงธีมของภาพยนตร์ส่วนใหญ่ของเขา นั่นคือผู้ชายที่พยายามนิยามตัวเองว่าเป็นคู่รัก (“The 40-Year-Old Virgin ”) พ่อ ( “น็อคอัพ”) สามี (“นี่อายุ 40 แล้ว”) ฯลฯ เราไม่สามารถเป็นนักกีฬาอาชีพและติดยาได้ตลอดไป และนั่นคือบทเรียนที่ Darryl Strawberry และ Doc Gooden ได้เรียนรู้วิธีที่ยากลำบาก ตกจากแท่นที่ พวกเราหลายคนวางไว้ และพวกเขายังคงพยายามหาตำแหน่งในชีวิตและประวัติศาสตร์กีฬา

มีประวัติศาสตร์มากมายระหว่างสองคนนี้ แค่ได้เห็นพวกเขานั่งตรงข้ามกันในร้านihdmovieอาหารก็น่าจะเพียงพอแล้วสำหรับแฟนเบสบอลส่วนใหญ่ที่อายุมากพอที่จะจำได้ว่าเมื่อใดที่เดอะเม็ตส์ครองโลกกีฬา (และฉันต้องการบทสนทนาในร้านอาหารจริงๆ อีกสักหน่อย พูดตรงๆ). การที่ภาพยนตร์เกี่ยวกับพวกเขากลายเป็นเรื่องเกี่ยวกับความเปราะบางของมนุษย์ ความเสียใจ และ—ท้ายที่สุด—ความหวังสำหรับอนาคตหนัง2023 พูดถึงความเป็นเลิศของมัน