ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Middle School หนังชนโรง

สำหรับคำเทศนา 90 นาทีสำหรับ Nickelodeon ดูหนังออนไลน์ ที่กำหนดการทดสอบตามมาตรฐานที่เข้มงวด การปฏิบัติตามคำสั่งและการรังแกทุกรูปแบบและขนาด ” โรงเรียนมัธยม: ปีที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของฉัน” ดีกว่าการทำตัวธรรมดาเพราะหลีกหนีจากกับดักง่ายๆ เย้ยหยันการสาธิตที่อ่อนเยาว์ด้วยการหัวเราะราคาถูกและการปล้นแบบโง่ๆ

เรื่องราวสร้างจากหนังสือยอดนิยมที่เขียนร่วมกันโดยนักเขียนนวนิยายแนวอาชญากรรมเขย่าขวัญ เจมส์ แพตเตอร์สัน ติดตามเด็กที่ไม่เหมาะสมซึ่งมีแนวต่อต้านเผด็จการที่อุทิศตนเพื่อทำลายกฎเล็ก ๆ น้อย ๆ ทุกข้อใน 100 ข้อ (ตั้งแต่การไม่เตร็ดเตร่ใน ห้องโถงไม่มีเนื้อหาที่เป็นลายลักษณ์อักษรที่ไม่เหมาะสม) ในคู่มือ “จรรยาบรรณ” ของโรงเรียนใหม่ของเขา ในกระบวนการนี้ การแสดงตลกเบา ๆ นี้เป็นการใช้ประโยชน์จากการแสดงที่ถูกจำกัดอย่างน่าพอใจของนักแสดงวัยรุ่นและนักแสดงในสังกัด และมีเพียงบางครั้งเท่านั้นที่สะดุดโดยการแสดงสิ่งที่ชัดเจน

แม้ว่าอาจเป็นเรื่องยากที่จะไม่หลีกเลี่ยงการเปรียบเทียบดังกล่าว แต่อย่าคาดหวังว่าฮีโร่ Rafe Khatchadorian ( กริฟฟิน กลัค ที่มีความสัมพันธ์เป็นพิเศษ จากรายการทีวีเรื่อง “Private Practice” และ “Red Band Society”) จะออกมาเหมือน Ferris Bueller ในยุคสุดท้าย ในขณะที่คนโปรดในยุค 80 ทุกคนอาศัยไหวพริบในการคิดค้นข้อแก้ตัวในการโดดเรียนและอำพรางกลโกงของเขา Rafe เป็นคนประเภทชอบเก็บตัวมากกว่าที่หาทางหลบหนีโดยใช้จินตนาการของเขาวาดโลกแฟนตาซีของการ์ตูนสัตว์ประหลาด สิ่งมีชีวิตในอวกาศ และสัตว์ที่มนุษย์สร้างขึ้น ตอนนี้แล้วมาถึงชีวิตที่เคลื่อนไหวบนหน้าจอ กล่าวอีกนัยหนึ่งคือนักต้มตุ๋นอีกคนเป็นศิลปินสร้างสรรค์

 เด็กนักเรียนชายมัธยมต้นที่ต้องต่อสู้กับครูใหญ่จอมเฮี้ยบ

จริงๆ แล้ว มีสิ่งหนึ่งที่ “ มัธยมต้น” มีเหมือนกันกับ “วันหยุดของ Ferris ดูหนังออนไลน์ Bueller” ในวัย 30 ปี นั่นคือการจู่โจมและแบตเตอรี่ของรถสีแดงคันโปรด

ไม่ใช่ว่าทุกอย่างจะสมบูรณ์แบบ “ Middle School” จัดการให้ลอเรไล กิลมอร์ หรือลอเรล เกรแฮมซึ่งเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่มีความหมายดีของราฟเสียไปโดยเปล่าประโยชน์ โดยทำให้เธอตกหลุมรักร็อบ ริกเกิล ชายขี้โอ่ที่มีบุคลิกเป็นตัวเป็นตนของฮอลลีวูด ในฐานะคู่หมั้นผู้กักขฬะของเธอ . สุนัขปั๊กของครอบครัว (ชื่อ Mr. Giggles แม้ว่าฉันสาบานว่าฉันได้ยินสมาชิกคนหนึ่งเรียกสุนัขด้วยชื่อจริงของ Calvin ในบางครั้ง) ไม่ได้รับพรจากความสามารถพิเศษของสุนัข แต่ที่น่าสงสัยยิ่งกว่าคือการเปิดเผยฟิลด์ด้านซ้ายที่มาถึงช้าซึ่งลากการเล่าเรื่องสั้น ๆ ไปสู่ดินแดนโมดลินที่มีการชักใยสูงซึ่งยังไม่ได้รับ

ถึงกระนั้น ข้อเท็จจริงที่ว่าสตีฟ คาร์ซึ่งผลงานการกำหนัง Netflixกับก่อนหน้านี้รวมถึงจุดสังเกตของความพิการทางภาพยนตร์เช่น “ Paul Blart: Mall Cop ”, “ Daddy Day Care ” และ “ Dr. Dolittle 2 ”—สามารถสร้างภาพยนตร์สำหรับครอบครัวที่ดูได้คือ มหัศจรรย์ในตัวเอง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

โครงเรื่องโดยพื้นฐานแล้วหมุนรอบแผนการของ Rafeหนังออนไลน์ ฟรี ที่จะล้างแค้นให้กับการยึดสมุดสเก็ตช์ภาพอันมีค่าของเขา ซึ่งถูกยึดไปและถูกทำลายโดยผู้ส่งเสริมตนเอง ผู้คลั่งไคล้ในกฎหมายและระเบียบของอาจารย์ใหญ่ Dwight (Andy Daly) ผู้เฉลียวฉลาด เช่นเดียวกับที่ Rafe มีพันธมิตรที่พร้อมช่วยเหลือในการก่ออาชญากรรม ลีโอ (รับบทโดยThomas Barbusca ) เพื่อช่วยดึงพฤติกรรมกบฏนอกเครื่องแบบอันพิเรนทร์ของเขาออกมา ดไวท์ก็มีผู้ช่วยรองผู้อำนวยการ ดูหนังออนไลน์ 2023   (การ์ตูนเรื่อง Retta) คอยช่วยเหลือในการต่อสู้เช่นกัน กลับ. เรื่องมาถึงจุดแตกหักเมื่อดไวต์พยายามรักษาอันดับ 1 ของโรงเรียนในการทดสอบของเขต วางแผนที่จะป้องกันไม่ให้เพื่อนนักเรียนซ่อมเสริมของราเฟลทำข้อสอบได้และอาจทำให้คะแนนเฉลี่ยลดลง

ะกฎของโรงเรียนที่สำหรับพวกเขาแล้วยิ่งกว่างี่เง่า เพราะในโรงเรียนแห่งนี้ “ความคิดสร้างสรรค์คือสิ่งต้องห้าม” 

โดยธรรมชาติแล้ว “ Middle School” ยังพบที่ว่างสำหรับความรักของลูกสุนัข ดูหนังฟรี เมื่อราฟีตกหลุมรักจีนน์ (อิซาเบลา โมเนอร์) สาวในฝันของเขาที่ฉลาดหลักแหลม ทะเยอทะยาน ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และใส่แว่นน่ารัก ลองนึกภาพผู้สมัครรับเลือกตั้งสภานักเรียนคนนี้ในฐานะ Tracy Flick เวอร์ชั่นโหดน้อยกว่า นอกจากนี้ เขายังค้นพบพันธมิตรในครูประจำชั้นของเขา ( อดัม แพลลี่ จาก “ Happy Endings ” และ “หนัง ใหม่The Mindy Project” ทางทีวี) ซึ่งมีความทันสมัยพอที่จะอ้างอิงถึงแร็ปเปอร์ Drake และอนาคตของฮิปฮอป เพื่อให้ชั้นเรียนเข้าใจหลักการของ การค้าที่เป็นธรรม และไม่มีหนังวัยรุ่นชายเรื่องไหนที่จะสมบูรณ์ได้หากไม่มีน้องสาวหน้าทะเล้น ( อเล็กซ่า นิเซ็นสัน ) ที่ไม่เพียงทำให้เขาคลั่งไคล้ แต่ในกรณีนี้ ยังช่วยเปิดเผยว่าแฟนของแม่ของพวกเขาเป็นคนที่น่ากลัวสุดๆ อีกด้วย ในขณะเดียวกัน ” นโปเลียนไดนาไมต์” แฟนๆ คงจะยินดีที่ได้เห็นเปโดร—นักแสดงเอฟเรน รามิเรซ —ในฐานะภารโรงวางยาพิษของโรงเรียนที่ผนึกกำลังกับนักเรียนเพื่อต่อต้านอาจารย์ใหญ่

ความสนุกส่วนใหญ่ของ “ Middle School” มาจากการเฝ้าดู Rafe และ Leo ภูมิใจในการแสดงกลวิธีลับของพวกเขา—ฉาบผนังโถงทางเดินด้วยการจัดกระดาษโพสต์อิทหลากสีอย่างมีศิลปะ ติดตู้เสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยลูกบอลพลาสติกสีสันสดใส หมุน กล่องถ้วยรางวัลในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ –หนัง2023 แต่ไม่มีสิ่งใดที่ทำลายล้างหรือมีจิตใจร้ายกาจเท่าการกระทำที่ป่าเถื่อน

ข้อสังเกตประการสุดท้าย: ฉันพบภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่มีihdmovieตัวละครที่โน้มน้าวใจผู้ชายที่ข่มเหงคู่ต่อสู้อย่างไม่เป็นธรรมในขณะที่กระจายข่าวลือและโกหกเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง อดไม่ได้ที่จะเรียกความคิดของบุคคลที่สนใจซึ่งเป็นข่าวอยู่เป็นประจำ ในความคิดของฉัน นั่นไม่ใช่เรื่องเลวร้าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามันแสดงให้เห็นผลของพฤติกรรมดังกล่าว ถ้าหนังเกี่ยวกับการศึกษาไม่ได้สอนอะไรคุณ