ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Out Stealing Horses บทวิจารณ์หนัง

ละครเกี่ยวกับวัยผู้ใหญ่ของนอร์เวย์เรื่อง “Out Stealing Horses” ดูหนังออนไลน์ เป็นแนวสแกนดิเนเวีย สร้างจาก นวนิยายที่โด่งดังของ Per Pettersonเป็นภาพยนตร์ประเภทที่เริ่มต้นด้วยชายชราสองคนแลกเปลี่ยนสิ่งที่น่ายินดี เช่น “มีหมาป่าอยู่ในป่า” นอกกระท่อมโดดเดี่ยวระหว่างพายุหิมะ (หรือตามคำบอกเล่าของชาวนอร์เวย์ร่วมสมัย โรงภาพยนตร์: วันพฤหัสบดี)

“Out Stealing Horses”รีวิวซีรี่ย์จีน ยังเป็นภาพยนตร์ประเภทที่จะสรุปหลังจากพ่อหม้ายวัย 67 ปี Trond (แสดงโดยStellan Skarsgård ) พูดซ้ำคำพูดของผู้ชายโดยทั่วไปจากพ่อที่เสียชีวิตไปนานของเขา ( Tobias Santelmannซึ่งรับบทเป็นตัวละครที่ไม่มีชื่อ): เมื่อ มันเป็นเรื่องของการบาดเจ็บทางจิตใจและ/หรือความเจ็บปวดทางร่างกาย “เราเป็นผู้ตัดสินใจเองว่ามันจะเจ็บปวดเมื่อใด” ส่วนที่เหลือของ “Out Stealing Horses” รีวิวหนัง disney เป็นชุดของเหตุการณ์ย้อนหลังที่แสดงให้เห็นว่าทรอนด์ ( จอน ราเนส ) ในวัยเยาว์ในช่วงฤดูร้อนปี 1948 เริ่มมีอารมณ์เหินห่างจากเขาในยุคปัจจุบันของภาพยนตร์ปี 1999

พ่อม่ายผู้โศกเศร้าย้ายไปยังประเทศที่ซึ่งโอกาสเผชิญหน้า

หากคุณเป็นเหมือนฉัน คุณอาจพบว่ามันยากที่จะรัก รีวิวหนัง ษาอารมณ์ไว้ในความคืบหน้าของ Trond เนื่องจากน้ำเสียงของนักเขียน/ผู้กำกับ Hans Petter Molland ที่ดัดแปลงมาจากฉากที่เย็นยะเยือกในปี 1999 และฉากกึ่งสุกๆ ดิบๆ ในปี 1948 ซึ่งอย่างหลังคือ การผสมผสานที่ไม่ลงตัวของแนวโรแมนติกแบบไซรัปและความอดทนแบบแขนยาว Molland (“ Cold Pursuit ,” “ In Order of Disappearance ”) รีวิวซีรี่ย์เกาหลี บางครั้งก็สร้างสมดุลทางอารมณ์ที่ไม่สบายใจ แต่ “Out Stealing Horses” ก็ยากพอๆ กับที่น่าพอใจ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

ความหนักอึ้งที่น่าเบื่อหน่ายส่วนใหญ่ของภาพยนตร์สามารถอธิบายได้ถึงความต้องการอย่างท่วมท้นของ Molland ที่จะทำให้เราต้องเคารพ (หรืออาจจะแค่เกี่ยวข้องกับ) ชายชรา Trond ซึ่งเป็นผู้กำหนดตัวละครสำรองมากกว่าเมื่อเขาอาศัยอยู่ในกระท่อมสวีเดนในปี 1999 ตื่นขึ้น ขึ้นไปพบว่ามีหิมะโปรยปรายเข้ามาทางหน้าต่างห้องโดยสาร ภรรยาของ Trond เสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อ 3 ปีก่อน แต่ในขณะที่เขากำลังขับรถอยู่นั้น เขาไม่ได้กังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย “ฉันกำลังขับรถ” เขาบอกเราผ่านคำบรรยายเสียงพากย์ “ฉันไม่รู้สึกผิด เสียอย่างเดียว”

จุดประกายความทรงจำในอดีตของเขาอีกครั้ง

ตกลง แต่ทำไม และทำไมตอนนี้ อดีตของ Trond รีวิวหนัง disney ให้คำตอบบางอย่าง แต่หลังจากที่เขาอายุ 67 ปีเท่านั้น ตรวจดูเสียงดังที่สนามหน้าบ้านและบังเอิญชนเข้ากับ Lars ( Bjørn Floberg)) เพื่อนบ้าน ในขณะนั้น Lars กำลังมองหาสุนัขของเขา “ครั้งหนึ่งฉันเคยฆ่าสุนัข” ลาร์สกล่าว “ฉันสัญญากับตัวเองว่าจะไม่ทำอีก” การเผชิญหน้าที่น่าตกใจนี้ทำให้ Trond หวนนึกถึงฤดูร้อนปี 1948 เมื่อเขาอายุ 15 ปี และพ่อของเขาคือศูนย์กลางของจักรวาลของเขา Trond รีวิวการ์ตูนอนิเมะ จำได้ว่าเฝ้าดูพ่อถอนต้นผักหนามจากสนามหญ้า แล้ววางแขนบวมๆ ไว้บนโต๊ะอาหาร “มันจะเจ็บ[…]คุณเป็นคนตัดสินใจเองว่ามันจะเจ็บเมื่อไหร่” Trond ยังจำได้เมื่อความดื้อรั้นของพ่อของเขานำไปสู่เหตุการณ์ตัดไม้ที่ทำให้พ่อแม่ของเพื่อนบ้านคนหนึ่งพิการโดยไม่ได้ตั้งใจ เพราะโดยธรรมชาติแล้ว “ฉันตัดสินใจว่าไม้ของฉันจะถูกโค่นเมื่อใด” และในทางอ้อมที่เชื่องช้านี้ Trond ยังจำได้ว่าได้พบกับ Lars เมื่อตอนที่เขายังเด็ก แม้ว่าผู้ชายจะไม่ได้ทำอะไรมากมายก็ตาม “ฉันรู้ว่าคุณเป็นใคร” ลาร์สพูด “ฉันก็รู้ว่าคุณเป็นใครเหมือนกัน” Trond พูด “ฉันคิดว่าคุณทำ” ลาร์สพูดกลับ คุยกันดีๆนะพวก

เรื่องราวในอดีตของ Trond ยังเปิดเผยเกี่ยวกับตัวละครของnetflix Santelmann มากเท่านั้น เนื่องจากชายชราไม่ค่อยแสดงท่าทีอ่อนโยนมากไปกว่ารูปลักษณ์ภายนอกที่ดูบึกบึนของเขา ในฉากแสดงอารมณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน เขาโอบกอดทรอนด์และกระตุ้นให้เขาปล่อยความเจ็บปวด “คุณไม่สามารถใช้เพื่ออะไร” พ่อพูด คำพูดนั้นดูใจกว้างมาก แม้ว่าจะเป็นการบอก: เหตุการณ์ย้อนหลังของรีวิว ซี รี่ ย์ จีน Trond ไม่ใช่วิธีของเขาในการประมวลผลอารมณ์ที่ซับซ้อนแบบย้อนหลังที่เขาไม่ปล่อยให้ตัวเองรู้สึกเมื่อตอนที่เขายังเด็ก จริงๆ แล้ว “Out Stealing Horses” เกี่ยวข้องกับการที่ชายชรา Trond ยอมรับแล้วว่าเขาทำไม่ได้ และบางทีอาจไม่จำเป็นต้องคืนดีกับอดีตของเขาด้วยซ้ำ เขาเป็นผู้ควบคุมตามที่พ่อของเขาพูด แต่นั่นไม่จำเป็นต้องเป็นสัญญาณของการกดขี่ส่วนตัว น่าเสียดายเพราะมันมักจะเป็นแบบนั้น

ด้วยเหตุนี้ “Out Stealing Horses” จึงดูเหมือนจะเป็นการแก้ไขเชิงรับสำหรับเรื่องราวการมาถึงของวัยปกติ disney+ ซึ่งชายสูงอายุบรรลุถึงความก้าวหน้าทางอารมณ์หลังจากรื้อฟื้นความทรงจำของเขาเหนือถ่านไฟที่เป็นที่เลื่องลือ ตรงกันข้าม ช่วงเวลายูเรก้าของ Trond นั้นเป็นการต่อต้านการพัฒนาเสียมากกว่า เขามองเห็นวัยรุ่นของเขาในแง่มุมใหม่และลึกลับโดยไม่ได้ตั้งใจ หลังจากที่เขาเข้าใจใหม่เกี่ยวกับปรัชญาผู้ชายแกร่งของพ่อ ฉันหมายความว่าบางที “เราตัดสินใจด้วยตัวเองว่าเมื่อไหร่มันจะเจ็บ” แต่ฉันไม่รู้ว่าทำไมจึงขึ้นอยู่กับสิ่งที่ Molland แสดงให้เราเห็นบนหน้าจอ มีความสงบที่ประเมินค่าได้และความเศร้าโศกส่วนตัวมากมายที่แสดงใน “Out Stealing Horses” แต่จะเห็นได้เฉพาะเมื่อพอดีและเริ่มเท่านั้น