ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Paddington 2 ดูอนิเมะ

“ Paddington ”อนิเมะ รู้สึกเหมือนสูดอากาศบริสุทธิ์อย่างคาดไม่ถึงเมื่อออกฉายในปี 2015 การผสมผสานที่น่ายินดีระหว่างความเอาจริงเอาจัง ความหวาดระแวง และการเล่นคำที่ไม่สะทกสะท้าน ทำให้สามารถดึงดูดผู้ชมทุกเพศทุกวัยได้ ในขณะเดียวกันก็นำเสนอถ้อยคำที่เฉียบคมเกี่ยวกับความสำคัญของการเป็น ใจดีกับผู้อื่นที่อาจดูเหมือนแปลกหรือแตกต่าง

หมีพูดได้จาก Darkest Peru ด้วยโครงร่างขนปุกปุยที่น่ารักและจิตวิญญาณอันกล้าหาญของเขา ถ่ายทอดข้อความทางการเมืองที่แหลมคมในขณะที่ยังคงนุ่มนวลและเข้าถึงได้สำหรับผู้ชมกลุ่มเล็กที่สุด แม้จะมีรากเหง้าที่ล้าสมัย แต่เรื่องราวที่เขาต้องเล่ากลับให้ความรู้สึกร่วมสมัยอย่างยิ่ง ไม่มีความสำเร็จเล็กน้อยแน่นอน

เนื้อเรื่องที่น่าดูหนัง Paddington 2

สามปีต่อมา “แพดดิงตั้น 2” อนิเมะ พิสูจน์ให้เห็นถึงการผสมผสานที่ชาญฉลาดแต่อ่อนหวาน ซึ่งทำให้ภาพยนตร์คนแสดงเรื่องแรกไม่มีความบังเอิญ และคำเปรียบเปรยเกี่ยวกับการอพยพย้ายถิ่นฐานก็เป็นเรื่องน่าเศร้าที่มีความจำเป็นมากกว่าที่เคยในโลกหลัง Brexit หลังทรัมป์ที่เราอาศัยอยู่

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ผู้กำกับที่กลับมาพอล คิงซึ่งทำงานจากบทที่เขาเขียนร่วมกับไซมอน ฟาร์นาบี (และอิงจาก หนังสือชุดอันเป็นที่รักของ ไมเคิล บอนด์ ) เป็นอีกครั้งที่พรรณนาถึงลอนดอนที่มีสีสันงดงามราวกับภาพวาด แต่ก็เต็มไปด้วยการผจญภัยและอันตราย แพดดิงตั้น (ให้เสียงอีกครั้งโดยBen Whishaw ) ได้ใช้ชีวิตใหม่อย่างสบายใจใน Windsor Gardens กับครอบครัวบราวน์: แม่และพ่อ Mary และ Henry ( Sally HawkinsและHugh Bonneville ) ลูกสาวและลูกชาย Judy และ Jonathan ( Madeleine แฮร์ริสและซามูเอล จอ สลิน) และนางเบิร์ด ( จูลี วอลเตอร์ส ) แม่บ้านเก่าแก่ของพวกเขา). เขาเป็นสมาชิกที่สำคัญของชุมชน: ช่วยเหลือเพื่อนบ้านขี้ลืม ทำธุระให้เพื่อน และทำให้วันของทุกคนสดใสขึ้นเล็กน้อย

เรื่องราวเมื่อหมีน้อย แพดดิงตัน ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขอยู่กับครอบครัวบราวน์

แต่เมื่อกลับมาที่เปรู คุณป้าลูซีที่รักของเขา ดูการ์ตูน (ให้เสียงอีกครั้งโดยอิเมลดา สทอนตันซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนักแสดงชาวอังกฤษผู้มีประสบการณ์ที่น่าเกรงขาม) กำลังจะมีอายุครบ 100 ปี และแพดดิงตันต้องการซื้อของขวัญที่สมบูรณ์แบบให้เธอ เมื่อเขาค้นพบหนังสือป๊อปอัพสไตล์วินเทจที่ซับซ้อนของลอนดอนในร้านขายของเก่าของเพื่อนเก่าอย่างมิสเตอร์กรูเบอร์ ( จิม บรอดเบนท์ ) เขารู้ว่าเขาพบสิ่งของในอุดมคติที่จะแสดงความรักต่อผู้หญิงคนนั้น เอ้อ แม่หมีผู้ซึ่ง เลี้ยงดูเขา

(ลำดับหนังสือป๊อปอัพเป็นจุดเด่นในภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยสเปเชียลเอฟเฟกต์แพรวพราว ขนของแพดดิงตันสัมผัสได้อย่างชัดเจน และการดำดิ่งสู่โลกคนแสดงก็ไร้รอยต่อ การแสดงตลกของเขาอาจดุร้ายแต่มักมีพื้นฐานมาจาก อนิเมะญี่ปุ่น มุมมองภาพ แต่เมื่อหน้าของหนังสือป๊อปอัพมีชีวิตขึ้นมาผ่านรูปแบบแอนิเมชั่นที่หลากหลาย – และแพดดิงตั้นพบว่าตัวเองหลงทางผ่านหน้าเหล่านั้นในขณะที่เขาบอกเล่าเรื่องราวความรักของป้าลูซี่ที่มีต่อลอนดอน – มันถ่ายทอดทั้งภาพและอารมณ์ )

แพดดิงตั้นจึงรับงานแปลกๆ หลายอย่างเพื่อหาเงินมาซื้อหนังสือ การ์ตูนHD และคิงก็พิถีพิถันในการจัดฉากเพื่อรับมือกับปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่เกิดขึ้นกับงานใหม่แต่ละงาน (คุณเห็นล้อหมุน แต่ก็ยังตลกทุกครั้งที่เห็นมันหลุดออกไป) แต่เขาไม่ใช่คนเดียวที่จับตามองมัน

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

นักแสดงที่ช่ำชองผันตัวมาเป็นหนังการ์ตูนคนขว้างอาหารสุนัขที่มีชื่อห้าวว่าฟีนิกซ์ บูคานันต้องการให้หนังสือเล่มนี้สำรวจความลับที่ซ่อนอยู่เพื่อจุดประสงค์อันชั่วร้ายของเขาเอง เช่นเดียวกับที่นิโคล คิดแมน เพลิดเพลินอย่างเห็นได้ชัดกับการตั้งแคมป์ในฐานะนักฆ่า แท๊กซี่ ผู้ชั่วร้ายที่ตามล่าแพดดิง ตั้นในภาพยนตร์เรื่องแรก ความร้ายกาจที่เพิ่มขึ้นของรอม-คอมที่รักในยุค 90 ตลอดไปจนถึงภาพยนตร์ “ บริดเจ็ต โจนส์ ” และจบลงที่นี่ เป็นความสุขอย่างแท้จริงที่ได้เห็น ฟีนิกซ์ บูคานัน ภายนอกมีเสน่ห์แต่ภายในแฝงไปด้วยเล่ห์เหลี่ยม คือบทที่แกรนท์ถูกกำหนดมาให้เล่น

คืนหนึ่งเมื่อเขาบุกเข้าไปในร้านและขโมยหนังสือ ดูอนิเมะ แพดดิงตันถูกใส่ร้ายในข้อหาก่ออาชญากรรมและจบลงด้วยการติดคุก ฟังดูมืดมน—แต่นี่คือจุดที่ อิทธิพลของ เวส แอนเดอร์สันซึ่งแพร่หลายมากใน “แพดดิงตั้น” ต้นฉบับปรากฏตัวอีกครั้ง แพดดิงตั้นไม่เพียงแค่เผลอย้อมเครื่องแบบของเพื่อนนักโทษให้เป็นสีชมพูร่าเริงเมื่อเขาทำหน้าที่ซักผ้า (ภาพคิงส์ที่มีสัดส่วนที่แม่นยำ) เขายังมีเสน่ห์ดึงดูดผู้ชายใจร้ายในคุกอีกด้วย—แม่ครัวในเรือนจำ Knuckles McGinty (แสดงโดยBrendan Gleeson )— โดยแนะนำให้เขารู้จักกับอาหารโปรดของเขา แยมผิวส้มที่มีอารยธรรมมาก

ไม่ว่าจะมีสิ่งใดมาขวางทางเขา ไม่ว่าจะเป็นการถูกจองจำอย่างไม่ถูกต้อง ศัตรูที่ขี้ขลาดตาขาว หรือเพียงแค่คำพูดธรรมดาๆ แพดดิงตั้นก็หาทางแก้ไขด้วยสำนึกในตัวเองด้วยการยึดมั่นในปรัชญาง่ายๆ ที่หลอกลวง เมื่อคุณใจดีกับคนอื่น เขาคิดว่าทุกอย่างจะดีขึ้นในที่สุด ไม่ต้องสปอยล์หากจะบอกว่าแพดดิงตั้นล้างชื่อที่ดีของเขาด้วยความช่วยเหลือจากครอบครัวและเพื่อน ๆ ของเขา แต่คุณอาจประหลาดใจที่พบว่าวิธีแก้ปัญหาทั้งหมดของเขาน่าประทับใจเพียงใด

“Paddington 2” การ์ตูน อาจไม่ใช่การเปิดเผยที่แปลกใหม่เหมือนภาคก่อนๆ แต่มันมีหัวใจและท้องไส้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม และนั่นคือสิ่งที่เราต้องการมากในตอนนี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *