ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Prisoners Of The Ghostland หนัง Netflix

ดูหนังออนไลน์ มีบางอย่างที่แปลกประหลาดอย่างมากกับ“Prisoners of the Ghostland” ของSion Sono ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับตอนที่ Nicolas Cageกรีดร้อง “ฉันจะคาราเต้สับคุณ! ฮึก**คิง-ย่า!” ใช่ มีความเพลิดเพลินชั่วขณะจากภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าใครชอบที่จะประหลาดใจกับการออกแบบการผลิตที่ไร้สาระ ตะวันออกพบกับตะวันตกอย่างแท้จริงในโลกนี้ เนื่องจากซามูไรและภาพพจน์ของตะวันตกวางซ้อนกันเป็นชั้นๆ สำหรับฉากที่เรียกว่า Samurai Town ที่ซึ่งการดวลกันอย่างดุเดือดข้ามประเภทสามารถแตกออกบนถนนที่มีแสงนีออนซึ่งมักจะต้องการกลอุบายและศิลปะในฉากภาพยนตร์ ละทิ้งให้เป็นที่รู้จัก แต่ในขณะที่โลกที่บรรจุเคจอาจทำให้สะดุดตาได้ในบางครั้ง แต่ก็มีหลุมอยู่ตรงกลางของ “นักโทษแห่งโกสต์แลนด์” ไม่มีภาพยนตร์กับ Nicolas Cage ที่กำกับโดยผู้กำกับชาวญี่ปุ่นที่แปลกประหลาดอย่าง Sion Sono ควรจะเป็นการเก็บภาษี ดึงออกมา และน่าเบื่ออย่างเห็นได้ชัด

รีวิว Prisoners Of The Ghostland ดูฟรี

ดูหนัง เคจเป็นนักแสดงประเภทหนึ่งที่มีการแสดงทางช้างเผือกจากเรื่องราวที่เขาอยู่โดยตรง ลองนึกถึงการเดินทางทางอารมณ์อันเข้มข้นของ “ แมนดี้” ด้วยกีตาร์เฮฟวีเมทัลที่มาพร้อมกับการเดินทางอย่างไม่หยุดยั้งในการแก้แค้นที่ชั่วร้าย และทองคำที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มอบให้เรา ใน “Prisoners of the Ghostland” เคจท่องไปทั่วภาพยนตร์ด้วยชุดสูทที่ออกแบบมาเพื่อระเบิดแขนขาและลูกอัณฑะของเขา ในทางทฤษฎีแล้ว ดูเหมือนแรงจูงใจของตัวละครที่น่าทึ่งและตลก แต่มันจะสูญหายไปในทุก ๆ อย่างที่หนังเรื่องนี้พยายามจะลอกเลียนเพื่อพล็อตเรื่อง คุณมาเพื่อคิดเช่น Cage สวมกับดักอัณฑะ และจากนั้นคุณจะได้รับการบรรยายเกี่ยวกับเขตแดนผีสิง ประวัติการระเบิดของนิวเคลียร์ เหตุการณ์ย้อนหลังเกี่ยวกับการปล้นธนาคารที่เกี่ยวข้องกับตัวละครของ Cage และเรื่องราวเบื้องหลังสำหรับผู้ที่มีอารมณ์เล่นในระดับพื้นผิวโดยพวกเขา ผู้อำนวยการ.

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ตัวละครของเคจ (ชื่อฮีโร่ในเครดิต) สวมชุดสูทเพื่อเป็นหลักประกันว่าเขาจะไม่หนีไปไหน ในขณะที่เขาถูกเกณฑ์อย่างแข็งกร้าวจากร่างทรงอานุภาพผู้มุ่งร้ายที่ชื่อว่าผู้ว่าการ ( บิล มอสลีย์ ) เพื่อส่งคืนเบอร์นิซ ลูกสาวที่หายตัวไปของเขา ( โซเฟีย โบเตลลา) จากสถานที่ที่เรียกว่าโกสต์แลนด์ หากฮีโร่พยายามถอดออก มันจะระเบิดที่คอของเขา ถ้าเขาสัมผัส Bernice แขนของเขาจะเผชิญกับชะตากรรมเดียวกัน ถ้าเขากล้าตื่นเต้นเมื่ออยู่ใกล้ๆ เธอ ก็มีหลอดไฟสองหลอดที่เป้าของเขา พลังแห่งการแสดงของ Cage ในโหมด Man with No Name มาจากการอ่านบรรทัดที่เลือก ช่วงเวลาแหบห้าวที่นี่ หรือภาพตลกๆ ที่ถูกขโมยไปที่นั่น นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเล็กน้อย (ในการระเบิดอุลตร้าไวโอเลตไม่กี่ครั้ง) ที่จะได้เห็นเคจอยู่ในรูปแบบที่เขาพยายามหามาเป็นเวลานาน นั่นคือซามูไรในเวอร์ชั่นของเขาเอง มีเพียงเคจเท่านั้นที่สามารถเล่นบทนี้ได้ แต่ตัวละครของเขาเองนั้นไม่น่าสนใจเกินกว่าที่นิโคลัส เคจจะเล่น

เว็บหนังใหม่ นี่คือการเปิดตัวภาษาอังกฤษที่รอคอยมานานของ Sono

นี่คือการเปิดตัวภาษาอังกฤษที่รอคอยมานานของ ดูหนังออนไลน์ Sono และเขาถือว่ามันเป็นรอบแห่งชัยชนะโดยไม่สนใจเกม สคริปต์นี้เขียนขึ้นโดย Aaron Henry และReza Sixo Safaiแต่มันถูกพรากจากกันอย่างปฏิเสธไม่ได้และพันกันด้วยสัญชาตญาณที่คาดเดาไม่ได้ของ Sono ผู้ซึ่งไม่ได้มีค่าแม้แต่น้อยด้วยอารมณ์ความรู้สึกหรือเรื่องราวเบื้องหลังที่จะทำให้เรามีบางสิ่งที่น่าใส่ใจ เขาเป็นคนเล็กน้อยโดยเฉพาะเมื่อพูดถึงการสร้างโมเมนตัมสำหรับเรื่องราว แม้ว่ามันจะเกี่ยวข้องกับภารกิจกู้ภัยแปลก ๆ การเปิดเผยที่เหมือน “Mad Max” และแผนย่อยแบบเรียบเกี่ยวกับซามูไรชื่อ Yasujiro ( Tak Sakaguchi ) ซึ่งต่อมาเพิ่ม เพื่อนับจำนวนร่างกายของภาพยนตร์

Sono กังวลมากที่สุดกับการใช้เงินทุกดอลลาร์จากงบประมาณของเขา มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับฉากขนาดใหญ่เหล่านี้และตัวละครพื้นหลังที่ดูเคร่งขรึมหลายสิบและหลายสิบที่ร้องเพลงแปลก ๆ และร้องเพลง และมันยากที่จะพูดถึงเรื่องตลก (ไม่ว่าเขาจะคิดอย่างไร) เมื่อดูเหมือนว่าทั้งหมดเป็นเพียงฉากเดียว – ขึ้น. ดินแดนผีสิงที่พังทลายของภาพยนตร์นั้นกว้างใหญ่ สมบูรณ์ด้วยนาฬิกาสูงตระหง่านที่ผู้คนจำนวนมากสวมผ้าขี้ริ้วเล่นชักเย่อเพื่อหยุดเวลาไม่ให้ผ่านไป เนื่องจากเป็นหนึ่งในหลาย ๆ สัมผัสของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่มันเพิ่มธรรมชาติที่แปลกและธรรมดาของภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ได้รับเงาสีขาวและสีเทา ซึ่งเป็นหนทางที่ห่างไกลจากสีสันที่เข้มข้นและหนักหน่วงใน Samurai Town การถ่ายทำภาพยนตร์ของ Sôhei Tanikawa ให้สีสันที่ยอดเยี่ยมในตอนเริ่มต้นด้วยการยิงสโลว์โมชั่นของเครื่องกัมบอลที่เปิดออกระหว่างการยิงที่เหนือชั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

มีเกร็ดเล็กๆ น้อยๆ จาก Gene Siskel หนัง Netflix เกี่ยวกับภาพยนตร์ที่น่าสนใจมากกว่าการดูนักแสดงรับประทานอาหารกลางวันหรือไม่ “นักโทษแห่งโกสต์แลนด์” เป็นเรื่องที่น่าสนใจมากกว่าที่จะได้เห็นคนพิเศษรับประทานอาหารกลางวันโดยควรสวมชุดของพวกเขา ลองนึกภาพกลุ่มคนในชุดซามูไร หรือแผ่นรองไหล่พร้อมตะปู หรือกระดาษชำระ พูดคุยกันเองถึงสิ่งที่พวกเขาเพิ่งทำในฉากใหญ่โตที่โซโนะกำกับโดยง่าย ๆ ที่เด็ก ๆ เล่นกับแอ็คชั่นฟิกเกอร์ บางครั้งหนังเรื่องนี้ก็น่าขบขันเพราะคุณสามารถจินตนาการถึงความพิเศษของมันได้ในยามหัวเราะ  แต่เสน่ห์นั้นก็เสื่อมลงเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ “นักโทษแห่งโกสต์แลนด์” พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นภาพยนตร์ที่ทำให้คุณประหลาดใจได้ดีกว่าในตอนแรกมากกว่าการรักษาความสนใจของคุณ

บางทีคุณค่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับ “นักโทษแห่งโกสต์แลนด์” ก็คือมันจะทำให้ผู้คลั่งไคล้เคจและแฟนหนังหลายคนได้เห็นถึงการสร้างภาพยนตร์ของไซออน โซโน ส่วนหนึ่งเพราะว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะเห็นความฟุ่มเฟือยของหนังเรื่องนี้และไม่ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม ผู้ทรงสร้างด้วยละทิ้งเช่นนั้น Sono สมควรได้รับช่องหลักแบบเดียวกับQuentin TarantinoหรือRobert Rodriguez(ฉันแนะนำเพลง “Why Don’t You Play In Hell” ของ Sono หรือสำหรับผู้ที่ทะเยอทะยานมากขึ้น นั่นคือมหากาพย์ในทางที่ผิดของเขา “Love Exposure”) และการให้ Cage รับรองเขาเช่นนี้เป็นช่วงเวลาที่หายากในโลกที่ทำความดี Cage และ Sono เป็นคู่หูที่ดีต่อกัน พวกเขาเป็นศิลปินที่ไม่ตั้งคำถามกับตัวเอง และในขณะที่พวกเขามีอารมณ์ขันที่แปลกเกินกว่าที่เราจะเข้าใจได้ พวกเขาก็จริงใจเกินกว่าจะประชดประชัน แต่ “นักโทษแห่งโกสต์แลนด์” เป็นเพียงจุดเริ่มต้นอย่างแท้จริง การเริ่มต้นที่ผิดพลาดในสิ่งที่ควรจะเป็น และยังอาจเป็นหนึ่งในความร่วมมือด้านภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่เสียงเข้ากับการเคลื่อนไหว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *