ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Studio 54 ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ฉันโตพอที่จะจำยุครุ่งเรืองของ ดูหนังออนไลน์ Studio 54 ได้ สื่อในนิวยอร์กซิตี้รายงานข่าวเกือบทุกวัน มีบางอย่างเกิดขึ้นที่นั่นเสมอและมักเกี่ยวข้องกับคนที่มีชื่อเสียง เป็นสถานที่ที่จะได้เห็น หลุมแห่งความเสื่อมโทรมที่ดูเหมือนสวรรค์และนรกอยู่ในสถานที่เดียวกัน ย้อนกลับไปตอนนั้น ฉันยังเด็กเกินไปที่จะไป ซึ่งน่าจะดีที่สุด สารคดีของ Matt Tyrnauerเรื่อง “Studio 54” บอกเราว่าการเข้าเมืองนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย ลูกพี่ลูกน้องวัย 19 ปีของฉันเคยพยายามเข้าไปข้างใน และเธอบอกฉันว่าเธอบังเอิญไปสะดุดกับLiza Minnelli สิ่งที่ลิซ่าทำอยู่บนพื้นยังคงเป็นปริศนาที่ยังไม่ได้แก้ แม้ว่าฉันแน่ใจว่าเธอกำลังมีความสนุกสนานมากกว่าที่ฉันเคยสัมผัสในชีวิตของฉัน

ย้อนรอย ‘STUDIO 54’

ความหลงใหลที่ไม่ดีต่อสุขภาพของฉันกับ Studio 54 ดูหนังออนไลน์ ไม่ได้ถูกเติมเต็มด้วยเรื่อง “54” ของมาร์ก คริสโตเฟอร์ในปี 1998 เพราะพล็อตเรื่องถูก Miramax บดขยี้ให้กลายเป็นเรื่องน่านับถือ น่าเสียดายที่ “Studio 54” มีปัญหาที่ไม่น่าพอใจเช่นเดียวกัน — รู้สึกเชื่องเกินไป สโมสรที่สร้างขึ้นโดยSteve RubellและIan Schragerสมควรได้รับบางสิ่งที่เสื่อมโทรมราวกับค่ำคืนที่นั่น มีบางอย่างบอกฉันว่าถ้ารูเบลล์ยังอยู่แถวนั้นเพื่อสัมภาษณ์ (เขาเสียชีวิตในปี 1989) เขาจะจัดงานเลี้ยง นินทาและพูดนอกโรงเรียนทุกรูปแบบ แต่เราถูกทิ้งให้อยู่กับหุ้นส่วนธุรกิจของเขาและ Schrager ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทที่สุดของเขา ซึ่งมีผู้พูดมากกว่าหนึ่งคนในสารคดีนี้ชี้ให้เห็นว่าเป็นคู่หูที่เงียบกว่า

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ตอนนี้ Schragerดูหนังออนไลน์ 2022    เป็นเจ้าของโรงแรมหลายแห่งทั่วโลก ดังนั้นในขณะที่เขาเต็มใจที่จะเล่าให้เราเห็นถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในทันที คุณรู้สึกเสมอว่าเขากำลังดูถูกบางแง่มุมของนักปราชญ์ มีความรู้สึกว่าเขาพยายามโน้มตัวออกจากความวิกลจริตด้วยความเคารพ—หนัง Netflix ด้วยเหตุผลที่ดีฉันคิดว่า—ในขณะที่คนขี้โกงใน Studio 54 ส่งเขาและรูเบลล์เข้าคุกในที่สุด ด้วยเหตุนี้ ไกด์นำเที่ยวของเราจึงถูกบดบังโดยผู้เล่นที่สนับสนุนคนอื่นๆ ที่อาจปรากฏในฟุตเทจเก่าหรือตัดผ่านช่องมองภาพของ Tyrnauer เราได้ยินจากผู้ออกแบบฉาก หุ้นส่วนธุรกิจ และแม้แต่ Mark Benecke คนเฝ้าประตูที่รับผิดชอบดูแลพื้นที่ส่วนใหญ่ของนครนิวยอร์กให้อยู่นอกอาคาร มีคนดังไม่กี่คนที่น่าจดจำที่สุดคือMichael Jackson ปรากฏตัวใน “ Off the Wall . ของเขา” – หน้ากากยุคแจ็กสันดูเหมือนเกือบจะไร้เดียงสาเกินกว่าจะยกย่องคุณธรรมของสโมสรที่ผู้คนมีเพศสัมพันธ์ที่ระเบียง

จุดกำเนิดวัฒนธรรมปาร์ตี้สุดฉาวของเหล่าเซเลบริตี้ยุค 1970s

ระเบียงนั้นเดิมเป็นส่วนหนึ่งของ หนัง hd Gallo Opera House ซึ่งเปิดทางฝั่งตะวันตกของนครนิวยอร์กในปี 1927 ก่อนทรุดโทรม อาคารนี้กลายเป็นสตูดิโอโทรทัศน์สำหรับ CBS เมื่อ Rubell และ Schrager ซื้อมัน ซากชีวิต CBS หนังออนไลน์ ฟรี ในอดีตจำนวนมากยังคงมีอยู่ ริชชี่ วิลเลียมสัน ผู้ออกแบบฉากใช้ประโยชน์จากองค์ประกอบในวงการบันเทิง โดยใส่แสงที่ละลายด้วยโพลีเอสเตอร์ที่หรูหรา เพิ่มระบบเสียงขนาดใหญ่ และรักษาเวทีของโรงละคร Studio 54 ได้รับการออกแบบเพื่อเลียนแบบความฝันอันเปียกโชกของคนพาหิรวัฒน์ ที่จะอยู่ที่นั่นเพื่อดำเนินการและกับฝูงชน มีคนรู้สึกว่าพวกเขาสามารถเป็นตัวของตัวเองได้ แขกประจำบางคนรวมถึงผู้ชายที่เป็นนายธนาคารในวอลล์สตรีทในตอนกลางวันและแดร็กควีนที่มีชื่อเสียงในตอนกลางคืน และหญิงชราที่ร่าเริงจริงๆ ซึ่งรับบทโดยเอลเลน ดาวพูดในนิยายของคริสโตเฟอร์นักร้องงานแต่งงาน ”

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

“Studio 54” ดีที่สุดเมื่อให้รายละเอียดเกี่ยวกับประวัติของฉากเที่ยวคลับในนิวยอร์กซิตี้ หนัง2022 ภาพยนตร์เรื่องนี้พูดถึงคลับก่อนๆ อย่าง Enchanted Gardens และที่มาของดิสโก้เป็นผลมาจากกลุ่มเพศทางเลือกและคนผิวสี นอกจากนี้ยังเตือนเราว่าที่ตั้งของคลับอยู่ในสถานที่ที่คุณไม่อยากไปตอนกลางคืน การอยู่ในครัวของนรกหลังเวลาผ่านไปหลายชั่วโมงในปี 1970 ก็เหมือนกับการใส่ป้ายไฟนีออนที่เขียนว่า “ได้โปรดปล้นฉันและทุบก้นฉันด้วย” แต่เมื่อสโมสรเปิดเมื่อวันที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2520 ฝูงชนก็มหาศาลและปราศจากความกลัว สื่อช่วยจุดประกายความนิยมด้วยการแสดงภาพและข่าวซุบซิบจากสโมสรอย่างไม่รู้จบ

เงินไหลเข้ามาซึ่งแน่นอนว่าได้รับความสนใจจาก ihdmovie Internal Revenue Service เกี่ยวกับความสำเร็จทางการเงินของสโมสร รูเบลล์กล่าวว่า “มีแต่พวกมาเฟียเท่านั้นที่ทำได้ดีกว่า” หนัง ใหม่ กรมสรรพากรมองว่าเป็นโทรลล์ และเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2521 พวกเขาบุกเข้าไปในสตูดิโอ 54 นี่เป็นจุดเริ่มต้นของความหายนะของสโมสร ซึ่ง “Studio 54” จัดทำเอกสารอย่างถี่ถ้วนและมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตาม ปัญหาของฉันคือการอุทิศเวลาให้กับการล่มสลายมากกว่าช่วงเวลาที่ดี สัดส่วนภาพยนตร์ที่เหมือนอเมริกันอย่างแอปเปิ้ลพาย: ความสนุกสิบนาทีต้องตามด้วยการลงโทษสามสิบนาทีเสมอ และถึงกระนั้น “Studio 54” เกือบจะแลกตัวเองด้วยการสรุปความรุ่งเรืองของสโมสรของ Schrager อย่างเรียบร้อย “มันสนุกมากที่ได้จับสายฟ้า” เขาบอกเรา ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการฟ้าผ่าอีกสองสามครั้ง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *