ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Little Sister หนังใหม่ hd หนัง

ดูหนังออนไลน์ เป็นเครื่องบ่งชี้ที่มีประสิทธิภาพว่า “น้องสาวตัวน้อย” ทำงานได้ดีเพียงใดที่การแลกเปลี่ยนข้างต้นไม่ได้หลุดออกมาว่าเป็น “บทตลก” หรือ “ตลก” หรือ “ตลกขบขัน” ba-dum-ching คำพูดเหล่านี้มีความหมายโดยสมบูรณ์ในบริบท และอารมณ์เป็นหนึ่งในความโศกเศร้า ความเสียใจ และความใกล้ชิดของแม่-ลูกสาวที่ถูกตีสอนหลังจากความเหินห่างหลายปี แซค คลาร์กผู้เขียนบทและกำกับเรื่อง “Little Sister” ดึงช่วงเวลาดังกล่าวออกมามากมาย—แม่นยำและละเอียดอ่อน—ในภาพยนตร์ของเขา “น้องสาวคนเล็ก” เป็นเรื่องเกี่ยวกับหลาย ๆ อย่าง: ความสัมพันธ์ในครอบครัว จุดตัดของส่วนตัวและการเมือง ความศรัทธาให้การปลอบโยนในโลกที่โกลาหล การตัดสินใจในวอชิงตันที่ห่างไกลออกไปส่งผลกระทบต่อประชาชนในรูปแบบที่เปลี่ยนแปลงชีวิตอย่างไร ไม่มีพาดหัวข่าวของความหมายใน “Little Sister” ที่ส่งเสียงดัง เป็นภาพยนตร์ที่เงียบและอ่อนโยน มีอารมณ์แต่ไม่ใช่อารมณ์อ่อนไหว เศร้าแต่ไม่ทำลายล้าง ตอนจบของมาริลีน แมนสันและเครื่องหมายบทแบบ Goth-font ก็ตาม

เว็บหนังใหม่  Little Sister ดูฟรี

ชื่อภาพยนตร์มีความหมายสองนัย ดูหนัง คอลลีน ลุนส์ฟอร์ด ( แอดดิสัน ทิมลิน ) เป็น “น้องสาวคนเล็ก” ของพี่ชาย และยังเป็นมือใหม่ที่รอคอยที่จะทำตามคำปฏิญาณสุดท้ายของเธอในการเป็นภิกษุณี อาศัยอยู่ในคอนแวนต์ในบรู๊คลิน เธออุทิศให้กับศรัทธาของเธอ และในด้าน “งานดี” ของศาสนานั้น นั่นคือ การทำซุปในครัว การช่วยเหลือผู้สูงอายุ เธอเป็นหญิงสาวขี้อาย แต่งกายด้วยเสื้อคาร์ดิแกนและกระโปรงเดนิม เงียบมากจนแทบไม่ต้องแสดงตน เมื่อแม่ของเธอส่งอีเมลที่เต็มไปด้วยเครื่องหมายอัศเจรีย์เรียกบ้านของเธอ คอลลีนถามแม่ผู้บังคับบัญชา (ราชินีกรีดร้องบาร์บารา แครมป์ตันตัวเลือกในการคัดเลือกนักแสดงที่ยอดเยี่ยม!) ว่าเธอสามารถยืมรถเพื่อเดินทางกลับบ้านระยะสั้นๆ ได้ไหม เจคอบ พี่ชายของคอลลีน ( คีธ โพ ลสัน) กลับบ้านจากการทัวร์อิรักด้วยใบหน้าที่ไหม้เกรียมจนจำไม่ได้ ตอนนี้เขาอาศัยอยู่อย่างสันโดษ ปฏิเสธที่จะออกจากห้องของเขา เขาและคอลลีนเคยสนิทกัน บางทีคอลลีนสามารถช่วยได้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

เมื่อคอลลีนกลับมาถึงบ้าน เธอถูกดูดกลับเข้าสู่ครอบครัวที่ไม่ปกติ และกลับมาเป็นคนที่เธอเคยเป็น ห้องของเธอ—ตั้งแต่สมัยวัยรุ่นในฐานะชาวเยอรมัน—ยังคงเหมือนเดิม: ผนังทาสีดำ, ไม้กางเขนคว่ำ (ซึ่งเธอหันขวาอย่างเงียบๆ) Joani แม่ของเธอ ( Ally Sheedy ) เป็นสเปิร์มและเป็นโรคซึมเศร้า โดยมีรอยแผลเป็นที่ข้อมือจากการพยายามฆ่าตัวตาย และความเกลียดชังที่เดือดพล่านเมื่อต้องรับมือกับลูกสาวของเธอ (Sheedy เป็นอีกทางเลือกในการคัดเลือกนักแสดงที่ยอดเยี่ยม Joani เรียกร้องให้นึกถึงวัยรุ่นที่หดหู่ใจที่เธอเล่นใน ” The Breakfast Club “: Joani อาจเป็นเด็กคนนั้นที่โตขึ้น) Joani หวาดระแวงและรู้สึกถูกตัดสิน โดยลูกสาวของเธอแม้ว่าคอลลีนจะไม่ใช่คนตัดสินเลยก็ตาม คอลลีนพยายามติดต่อกับเจค็อบอีกครั้ง แต่เขากลับไม่เหมือนเดิม เขาอายที่เห็นในที่สาธารณะ คู่หมั้นของเขา ทริเซีย (คริสติน เซลส์แมน) อาศัยอยู่กับครอบครัว และเสียใจที่เขาไม่ยอมรับเธอ เธอไม่สนใจว่าใบหน้าของเขาจะไหม้ เธอยังคงรักเขา

หนัง Netflix ความสัมพันธ์ในครอบครัว จุดตัดของส่วนตัวและการเมือง  

ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในเดือนตุลาคม 2551 ดูหนังออนไลน์ ระหว่างการหาเสียงเลือกตั้งประธานาธิบดีครั้งแรกของโอบามา มีป้ายโอบามา/ไบเดนอยู่บนสนามหญ้าทุกแห่ง การอภิปรายของประธานาธิบดีและรองประธานอยู่ในโทรทัศน์ ชีวิตส่วนใหญ่มีฉากหลังทางการเมือง (ตอนนี้และตลอดเวลา) แต่มีภาพยนตร์จำนวนมากเกิดขึ้นในโลกที่การเมืองไม่มีอยู่จริง นี่คือความเป็นจริงที่มีชีวิตและการหายใจ: ยาโคบถูกส่งไปทำสงครามและเขากลับบ้านถูกทำลาย การตัดสินใจทางการเมืองส่งผลกระทบต่อครอบครัวในลักษณะที่ใกล้ชิดเป็นพิเศษ ความหวังที่โอบามาอาจเป็นตัวแทนคือการเล็ดลอดออกมาจากกลุ่มควันและความเห็นถากถางดูถูก Gen-X แม้ว่าวัฒนธรรมจะห่างไกลจากการที่ผู้ประท้วงถุยน้ำลายใส่ทหารผ่านศึกเวียดนาม แต่ก็ยังมีความแตกต่างอย่างมากระหว่างสติกเกอร์กันชน “สนับสนุนกองกำลังของเรา” และวิธีที่พลเรือนปฏิบัติต่อทหารผ่านศึกที่ได้รับบาดเจ็บ

คอลลีนบุกเข้าไปในห้องของพี่ชายของเธอโดยคร่าวๆ พยายามติดต่อกับเขาแต่ไม่เป็นผล ในที่สุด ในการกระทำที่สิ้นหวัง เธอย้อมผมสีชมพู ลิปสติกสีดำและนิสัยของแม่ชีผิวขาว และทำเพลง “Have You Seen Me” ของ GWAR ในแบบลิปซิงค์ เพราะพี่ชายของนางที่เลิกคิ้วกลับหัวกลับหาง มันทำให้ฉันนึกถึงซีเควนซ์ที่ยอดเยี่ยมมากมายใน “A Star is Born” ในปี 1954 ที่จูดี้ การ์แลนด์ ผู้สิ้นหวัง แสดงเพลง “Someone at Last” ให้กับสามีที่หดหู่ ( เจมส์ เมสัน ) หันหลังให้กับตัวเองเพื่อให้กำลังใจเขา การกระทำของความรัก การกระทำของคอลลีนเป็นวิธีบอกยาโคบว่า “ฉันรู้ว่าตอนนี้ฉันเปลี่ยนไปแล้ว แต่ฉันก็ยังเป็นคนเดิม ฉันไม่ได้ทอดทิ้งคุณ ฉันรักคุณและอยากให้คุณมีความสุข”

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

คอลลีนกลับมาพบกับเอมิลี่ ( มอลลี่ พลังค์ ) หนัง Netflix เพื่อนสมัยมัธยมของเธออีกครั้ง) ซึ่งตอนนี้เป็นนักกิจกรรมสัตว์ประเภทเดียวกับ “ข้างนอก” แม้กระทั่ง PETA คอลลีนมีเบียร์ตัวแรกของเธอ เธออาเจียนหลังจากมีสองคน เธอล้อเอมิลี่ว่าเธอมี “วีการ์ดสำหรับสมาชิกตลอดชีพ” ในขณะเดียวกัน Mother Superior ที่ตัดผมทรงทู่และชุดสีน้ำเงิน – ยังคงโทรหาอยู่เรื่อยๆ โดยสงสัยว่าเมื่อใดที่คอลลีนวางแผนจะกลับมา “น้องสาวคนเล็ก” นั้นแม่นยำมากในการพรรณนาถึงสิ่งที่ชอบระหว่างพี่น้องที่สนิทสนมมือสั้นเรื่องตลกภายในและความเสน่หาที่น่าอึดอัดใจ หากคุณตัดสินจากภาพยนตร์เพียงอย่างเดียว คุณคิดว่าพี่น้องที่โตแล้วจะไม่มีวันเข้ากันได้ มันเป็นไดนามิกที่จำเพาะเจาะจงอย่างยิ่ง และแซค คลาร์กก็เข้าใจเป็นอย่างดี เช่นเดียวกับพอลสันและทิมลิน ผู้ซึ่งมีความน่าเชื่ออย่างมากในฐานะพี่ชายและน้องสาว ความสัมพันธ์ของพวกเขาคือหัวใจของภาพยนตร์

การถ่ายทำภาพยนตร์ของแดริล พิตต์แมนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดื่มด่ำไปกับภาพยนตร์ในฤดูใบไม้ร่วงที่สง่างาม ใบไม้ในฤดูใบไม้ร่วงที่ลุกเป็นไฟ หมอกที่เย็นยะเยือก น้ำค้างแข็งบนพื้นหญ้า แสงแดดที่สดใสในเดือนตุลาคม การใช้ฟุตเทจภาพยนตร์ในบ้านของคอลลีนและเจค็อบที่สลับกันในตอนเด็กๆ นั้นน่ารัก โดยแสดงให้เห็นความสนใจในวัยเด็กของพวกเขาในเรื่องสยองขวัญ แวมไพร์ และความตาย แต่ก็เป็นความคิดที่ซ้ำซากจำเจเช่นกัน ในภาพยนตร์ที่ต่อต้านถ้อยคำที่เบื่อหูเกือบทั้งหมด มันเป็นบันทึก “ปิด” เมื่อการมาเยือนของคอลลีนเคลื่อนขบวนไปสู่วันฮาโลวีน ภาพลักษณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ดูแฟนตาซีและเหนือจริงมากขึ้นเรื่อยๆ จนถึงจุดสิ้นสุดในงานปาร์ตี้ฮัลโลวีนของครอบครัวอย่างกะทันหัน (และบ้าไปแล้ว) คนพวกนี้บ้าบอกันหมด เราทุกคนไม่ใช่เหรอ

ด้วยวิธีที่รุนแรงและรอบคอบ “น้องสาวคนเล็ก” ยืนยันว่าสะพานในตัวเราและในวัฒนธรรมสามารถแยกออกได้ เหวลึกสามารถข้ามได้ การแบ่งแยกไม่ถาวร การเปลี่ยนแปลงของคอลลีนกลับเป็นตัวตนแบบโกธของเธอไม่ใช่การทรยศต่อตัวตนของเธอในตอนนี้ ทั้งด้าน Goth และภิกษุณีนั้นเป็นความจริง การยอมรับความซับซ้อน การยอมรับความขัดแย้ง (โดยไม่รู้สึกว่าจำเป็นต้องแก้ไขไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง) … สิ่งเหล่านี้เป็นสัญญาณของสุขภาพจิตและการเมือง แซค คลาร์กทำคะแนนได้ แต่เขาไม่ได้ทำคะแนน  ของเขา สัมผัสการกำกับของเขาอ่อนโยน มันสร้างความแตกต่าง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *