ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Little Things ดู หนัง ฟรี hd เต็ม เรื่อง

ดูหนังออนไลน์ หนังอย่าง “The Little Things” ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นสายเลือดที่หายตัวไป หลังจากความสำเร็จของ ” The Silence of the Lambs ” ดูเหมือนว่าจะมีการปรับตัวเขย่าขวัญที่มืดมนและครุ่นคิดทุกสัปดาห์ด้วยชื่อเรื่องเช่น ” Kiss the Girls ” และ ” The Bone Collector ” และรู้สึกเหมือนครึ่งหนึ่งเป็นดาราเดนเซล วอชิงตัน . ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แนวเพลงประเภทนี้กลายเป็นผลงานทางโทรทัศน์เป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากรายการเช่น “True Detective” และ “Mindhunter” ได้นำเสนอเรื่องราวของผู้ชายที่ถูกหลอกหลอนจากอาชญากรรมที่พวกเขาสอบสวน นั่นเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ “The Little Things” รู้สึกล้าสมัย แม้ว่าจะเป็นการระลึกถึงภาพยนตร์ที่มีธีมคล้ายกันได้ดีกว่า โดยเฉพาะเรื่องSeven ของ David Fincher” ก็ไม่มีประโยชน์เช่นกัน เป็นภาพยนตร์ที่เกือบจะพัฒนาเป็นบางสิ่งที่รุนแรงและหลอกหลอนตามที่นักเขียน/ผู้กำกับจอห์น ลีแฮนค็อกอยากให้เป็นอยู่เสมอ แต่ก็ไม่เคยบรรลุเป้าหมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงครึ่งชั่วโมงสุดท้าย สิ่งสำคัญบางอย่างในที่นี้ใช้ได้ผล รวมถึงการแสดงจากวอชิงตันที่ดีกว่าภาพยนตร์รอบ ๆ เรื่องนี้ (อีกครั้ง) ภาพยนตร์ LA ที่โดดเด่นบางส่วน และคะแนนที่มีประสิทธิภาพ แต่อาจกล่าวได้ว่าเป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่รั้งไว้ บางสิ่งที่ยิ่งใหญ่เช่นกัน

หนังใหม่ hd The Little Things

Joe Deacon (Washington) ดูหนัง เป็นอดีตตำรวจ LA ที่น่าอับอายซึ่งปัจจุบันทำงานใน Bakersfield อาศัยอยู่ตามลำพังบนขอบของสังคม เรื่องราวของเราเกิดขึ้นในปี 1990 ด้วยเหตุผลเพียงเล็กน้อยนอกเหนือจากความใกล้ชิดกับคดี The Night Stalker ซึ่งยังคงค้างอยู่ในอากาศเมื่อมีฆาตกรต่อเนื่องคนใหม่ปรากฏตัวในเมืองแห่งนางฟ้า ซึ่งสามารถอธิบายได้ว่าทำไมจึงรู้สึกเหมือนหม้อตุ๋นในยุคนั้นมาก) มีการเปิดเผยว่า ‘เดค’ สูญเสียการแต่งงาน มีอาการหัวใจวาย และต้องออกจากเมืองเพราะคดีสุดโหดที่เขาแก้ไม่ได้ อดีตเพื่อนร่วมงานของเขาตามหลอกหลอนและไม่เป็นที่ต้องการ รวมถึงกัปตันคาร์ล ฟาร์ริส ( เทอร์รี่ คินนีย์ ) และนักสืบซัล ริโซลี ( คริส บาวเออ ร์)) แต่เดคกลับถูกดูดกลับเข้าไปในสิ่งที่เกือบจะทำลายเขาเมื่อเขาจบลงด้วยการช่วยจิม แบ็กซ์เตอร์ ( รามี มาเลค ) เข้ามาแทนที่ด้วยคดีฆาตกรต่อเนื่องที่น่ากลัวทั้งเมือง ไม่นานก่อนที่พวกเขาจะค้นพบว่าคนนอกรีตชื่ออัลเบิร์ต สปาร์มา ( จาเร็ด เลโต ) เป็นผู้ต้องสงสัยของพวกเขา และ “The Little Things” กลายเป็นเกมแมวกับหนูระหว่างนักสืบทั้งสองกับผู้ชายที่น่าขนลุกที่สุดในแอลเอ ตัวละครที่น่ารำคาญซึ่งดูเหมือนจะ ออกไปเล่นเกมกับตำรวจ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ส่วนที่สามของ “The Little Things” มีขั้นตอนที่มีประสิทธิภาพ เนื่องจาก Baxter รู้สึกว่า Joe Deacon ในตำนานสามารถช่วยเขาแก้ปัญหาชีวิตของเขาได้หรือไม่ แน่นอนว่ามีองค์ประกอบระหว่างโรงเรียนใหม่และโรงเรียนเก่าในการเล่าเรื่องที่ชวนให้นึกถึง “เซเว่น” รวมถึงการให้วิสัยทัศน์เกี่ยวกับอนาคตของแบ็กซ์เตอร์ในดีคอนที่ทำลายล้างทางอารมณ์ ตำรวจที่มีอายุมากกว่าถูกเหยื่อตามหลอกหลอนอย่างแท้จริง โดยเห็นพวกเขาอยู่กลางดึกในห้องพักโรงแรมที่สกปรกของเขา ความคิดที่ว่าตำรวจสามารถลงทุนได้มากในกรณีที่มันทำลายพวกเขาทำให้วอชิงตันต้องทำงานมากมาย แต่ท้ายที่สุดมันก็ตื้นเขินเพราะเรารู้จักเหยื่อน้อยมาก พวกเขาเป็นแค่ผีและไม่มีอะไรมากไปกว่านี้ นอกเหนือจากนาตาลี โมราเลส ที่ยังใช้งานไม่ ได้ในฐานะเจ้าหน้าที่และไมเคิล ไฮแอทในฐานะที่เป็นเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพ ผู้หญิงส่วนใหญ่เป็นเพียงเหยื่อหรือคู่สมรสที่อยู่เบื้องหลังในเรื่องนี้

nungsub ภาพยนตร์ที่เกือบจะพัฒนาเป็นบางสิ่งที่รุนแรงและหลอกหลอนตามที่นักเขียน/ผู้กำกับจอห์น

ช่วงกลางของ “The Little Things” ดูหนังออนไลน์ ผ่านไปด้วยความฉับไวของการแสดงของวอชิงตัน ขณะที่เลโตแสดงท่าทีรอบตัวเขามากเกินไป วอชิงตันก็ควบคุมทุกอย่างที่เขาทำ สร้างฉากสอบสวนและแม้แต่นิดเดียวที่สปาร์มาเยาะเย้ยเขาบนท้องถนนอย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าที่พวกเขาจะได้รับในมือของนักแสดงตัวน้อย วอชิงตันมีทักษะที่น่าทึ่งเมื่อพูดถึงการอยู่ในช่วงเวลานั้น เราเชื่อว่าเขากำลังฟัง โต้ตอบ และตอบสนองในลักษณะที่ไม่เหมือนบทซ้อมหรือพฤติกรรมที่ปิดกั้น สิ่งที่ตรงกันข้ามคือความจริงของเลโต ซึ่งดูเหมือนไม่สามารถทำอะไรได้ในระยะหลังๆ นี้ ซึ่งดูไม่พูดเกินจริง และโน้มตัวไปที่แนวโน้มที่เลวร้ายที่สุดทั้งหมดของเขาที่นี่ มาเล็คล้มลงตรงกลาง ตอนแรกรู้สึกแปลกๆ เกินไป แต่เขาอาจจะพัฒนาขึ้นเมื่อหนังดำเนินไป หรือผมเพิ่งชินกับกิริยามารยาทของเขา ยังคง, เป็นการยากที่จะสั่นคลอนความรู้สึกที่ว่าวอชิงตันอยู่ในภาพยนตร์ที่มีเหตุผลมากกว่านักแสดงร่วมของเขา เขากำลังพยายามทำ”นักษัตร ” ในขณะที่พวกเขากำลังทำ “ตามแมงมุมมา”

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

หนัง Netflix ภาพยนตร์ของแฮนค็อกเริ่มคลี่คลายในเวลาต่อมาเมื่อไม่มีความเร่งด่วนเข้ามาแทนที่ความตึงเครียด คนใหม่เริ่มที่จะยอมจำนนต่อความหมกมุ่นแบบเดิมที่ทำลายสิ่งเก่า อย่างเช่น เครื่องจักร จากนั้นหนังก็บิดเบี้ยวไม่กี่ครั้งในลักษณะที่ท้าทายตรรกะอย่างแท้จริง และนำไปสู่ตอนจบที่ไม่น่าพอใจ รู้สึกเหมือนกับว่าแฮนค็อกกำลังพยายามบอกเล่าเรื่องราว “นักสืบที่แท้จริง” คนหนึ่งเกี่ยวกับวิธีที่คดีสามารถดึงผู้คนที่สืบสวนคดีนี้ออกจากภายในในแบบที่ทำให้พวกเขาแตกสลายไปตลอดกาล แต่เขาไม่รู้ว่าจะแก้ไขอย่างไร สู่ความลึกลับที่น่าสนใจพร้อมๆ กัน เมื่อมันจบลง มันยากที่จะสั่นคลอนความรู้สึกที่มันรวมกันแล้วไม่มีอะไรเลย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *