รีวิวหนัง

เว็บรีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังใหม่ เรื่อง In the tall grass (2019)

ชายหญิงกำลังขับรถไปตามถนนกลางทุ่งกว้างใหญ่ในรัฐแคนซัส รีวิวซีรีย์เกาหลี ผู้หญิงคนนั้นกำลังตั้งครรภ์อย่างเห็นได้ชัด พวกเขาจำเป็นต้องหยุดอยู่ข้างถนนเพราะเธอมีอาการคลื่นไส้ ระหว่างจุดแวะพัก พวกเขาได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากเด็กหนุ่มที่บอกว่าเขาหลงทางอยู่ในพงหญ้าสูงข้างถนน พวกเขาสามารถช่วยเขาจากหญ้าได้หรือไม่?In the Tall Grass กำกับโดย Vincenzo Natali นาตาลีเป็นผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง Splice และ Cube รวมถึงซีรีส์โทรทัศน์เรื่อง The Strain และ Westworld เป็นต้น Cube น่าจะเป็นข้อมูลอ้างอิง CV ที่สมบูรณ์แบบสำหรับ In the Tall Grass Cube มุ่งเน้นไปที่กลุ่มเล็ก ๆ ที่ติดอยู่ในเขาวงกตที่พวกเขาดูเหมือนจะไม่สามารถหลบหนีได้ในขณะที่ถูกโจมตีโดยความรู้สึกเช่นเขาวงกตและกับดักของมัน ใน Tall Grass มีลักษณะเป็นกลุ่มเล็กๆ ที่ติดอยู่ในเขาวงกตเหมือนทุ่งหญ้าสูง พวกเขาดูเหมือนจะไม่สามารถหลบหนีได้ในขณะที่เผชิญกับอันตรายที่คล้ายกัน ในที่สุด Travis ก็ช่วย Tobin ออกจากสนามด้วยการพาเขาผ่านรูที่มีลักษณะคล้ายกับท่อในเกม Super Mario โทบินเดินออกจากโบสถ์ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับสนาม ขณะที่เบ็คกี้และแคลกำลังจะเข้าไปในสนามหญ้า เขาเกลี้ยกล่อมไม่ให้พวกเขาเข้าไป ส่วนเบ็คกีกับแคลก็เลี้ยวรถไปรอบๆ เพื่อขอความช่วยเหลือ เป็นฉากจบที่ชวนหดหู่ใจอย่างยิ่งสำหรับภาพยนตร์ที่ทำให้คุณเครียดนานถึง 1 ชั่วโมง 40 นาที โดยพื้นฐานแล้ว In the Tall Grass นั้นเทียบเท่ากับภาพยนตร์ที่วิ่งจ็อกกิ้งด้วยความเร็วคงที่เป็นเวลานาน แล้วเหมือน…หยุด ทันทีที่เบ็คกี้และแคลเริ่มเดินเตร็ดเตร่ผ่านหญ้าสูง พวกเขาก็รู้ว่ามันไม่ใช่ทุ่งธรรมดาทั่วไป มันเป็นสนามที่น่ากลัวและน่ากลัว มันดูดผู้คนเข้ามาและท้าทายกฎของเวลาและพื้นที่ทั้งหมด เสียงย้ายจากด้านหนึ่งของสนามไปยังอีกด้านโดยไม่มีเหตุผล (FWIW ภาพยนตร์เรื่องนี้น่ากลัวกว่ามากหากคุณดูโดยสวมหูฟัง) มีอยู่ช่วงหนึ่ง ทั้งคู่กระโดดขึ้นไปบนพื้นหญ้าเพื่อหากันและกัน เมื่อพวกเขากระโดดเป็นครั้งที่สอง พวกเขาพบว่าทั้งคู่เคลื่อนไหวโดยไม่ได้เคลื่อนไหวจริงๆ มันเป็นเรื่องที่น่าขนลุกที่สุดเท่าที่เคยมีมา ดู ซี่ รี ย์ จีน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

In the Tall Grass ดูหนังออนไลน์ ได้ที่ไหน

In the Tall Grass อนิเมะ เป็นเรื่องเกี่ยวกับพี่ชายและน้องสาวตัดสินใจช่วยเด็กน้อยหาทางกลับหลังจากขอความช่วยเหลือ พวกเขาตัดสินใจเข้าไปในทุ่งหญ้าสูง แต่ไม่นานนักพวกเขาก็ค้นพบว่าทุ่งหญ้านั้นไม่ใช่อย่างที่เห็น และอาจไม่มีทางออก นี่เป็นหนึ่งในหนังเหล่านั้น หากคุณพลาดฉากเล็กๆ สักฉาก มันจะทำให้คุณสับสนจริงๆ ความเข้าใจของฉันเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้คือหินก้อนใหญ่ยักษ์ที่อยู่ใจกลางสนามเชื่อมโยงกับโบสถ์ ในพระคัมภีร์ พันธสัญญาใหม่ กลุ่มคำไถ่ใช้เพื่ออ้างถึงทั้งการปลดปล่อยจากบาปและอิสรภาพจากการถูกจองจำ เรื่องราวของตัวละครหลักทั้งสองคือเบ็คกี้กำลังจะทิ้งลูกของเธอไปอยู่กับครอบครัวอื่นและทิ้งสามีของเธอ เมื่อทั้งคู่ได้ยินเสียงเด็กร้องให้ช่วย ทั้งสองเข้าไปในทุ่งค้นหาเขา เบ็คกี แคล ทราวิส และโทบินไปถึงตึกร้างและในขณะที่สำรวจ ทราวิสและแคลพบว่าเฟรดดี้พยายามหนีออกจากสนามผ่าน “รู” ที่นำไปสู่ถนน แคลขี้หึงซึ่งส่อว่าจะมีอารมณ์ร่วมประเวณีกับเบ็คกี้ ปล่อยเทรวิสขณะที่เขาลื่นล้ม ทำให้เขาตกลงมาจากหลังคา โทบินเห็นสิ่งนี้หนีเข้าไปในสนามเมื่อรอสตามพวกเขาขึ้นไปบนหลังคา ทั้งสองตามโทบินไป แต่เบ็คกีไม่ยอมทิ้งเทรวิสและกลับไปในขณะที่แคลหนีไป แคลถูกรอสบีบคอจนตาย และเปิดเผยว่าพวกเขาอยู่ในห้วงเวลา โดยแคลถูกรอสผู้บ้าคลั่งตามล่าอย่างถาวรในพงหญ้า เทรวิสรอดชีวิตจากฤดูใบไม้ร่วงและออกตามหาเบ็คกี้ พวกเขาได้ยินกันคนละฝั่งของสนาม และเบ็คกี้ยอมรับว่าเธอกำลังจะทิ้งทารกเพื่อรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม ทิศทางของนาตาลีมุ่งเน้นไปที่ภูมิทัศน์ ภาพใบหญ้าที่โบกสะบัดเป็นระลอกๆ และภาพที่เปลี่ยนจากสีเขียวชอุ่มเป็นสีแดงเลือดนกอย่างรวดเร็ว ภาพยนตร์เรื่องนี้มักมีภาพที่สวยงามชวนตะลึง และเมื่อสิ่งต่างๆ เลวร้ายมากขึ้นเรื่อยๆ นาตาลีก็สามารถค้นพบความสวยงามภายในความโหดร้ายได้ รีวิวหนัง ถึงกระนั้น In the Tall Grass ก็ไม่สามารถกระทำต่อความสยดสยองที่แฝงตัวอยู่ภายในได้อย่างเต็มที่ แม้ว่าคุณจะไม่เคยอ่านเรื่องสั้นมาก่อน แต่คุณสัมผัสได้ถึงความสยองขวัญที่เยือกเย็น รุนแรง และไม่ท้อถอยที่ซ่อนอยู่ภายใต้สิ่งที่นาตาลีเสกขึ้นมา และคุณก็ปรารถนาเช่นกัน คุณต้องการให้ภาพยนตร์มืดลง ใจร้าย; น่ารังเกียจ คุณต้องการให้สยองขวัญไม่ยอมแพ้ ถามสตีเฟน คิงและโจ ฮิลล์ ผู้สร้างเรื่องราวความหวาดกลัวสุดสะเทือนขวัญที่เรียกว่า In the Tall Grass จากนั้นลองถามผู้กำกับวินเชนโซ นาตาลี ผู้ซึ่งนำเรื่องราวของคิงและฮิลมาสร้างเป็นภาพยนตร์ดัดแปลงสุดแหวกแนวที่จับความบ้าคลั่งของเรื่องราวเป็นส่วนใหญ่…แต่ไม่ใช่ทั้งหมด เมื่อคุณคิดว่านาตาลีจะยอมรับการหักมุมอันน่าตกใจของแหล่งข้อมูลได้อย่างเต็มที่ ผู้สร้างภาพยนตร์ก็ใช้วิธีง่ายๆ ออกมา ส่งผลให้เกิดบางสิ่งที่ทั้งน่ากลัวแต่ก็เงียบงันอย่างประหลาด ซี รี่ ย์ netflix

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com


หลังได้ยินเสียงเด็กร้องขอความช่วยเหลือจากพื้นหญ้ากว้างใหญ่สีเขียว

ดู anime เบ็คกี้ หญิงตั้งครรภ์ และแคล พี่ชายของเธอ จอดรถไว้ใกล้โบสถ์ร้างลึกลับและเข้าไปในทุ่งโดยประมาทเลินเล่อพบว่าไม่ใช่ เพียงลำพังและด้วยเหตุผลบางอย่าง พวกเขาจึงไม่สามารถหลบหนีจากเขาวงกตผักที่แยกไม่ออกได้อย่างสมบูรณ์ ในทุ่งหญ้าสูงที่มีแพทริก วิลสันและแฮร์ริสัน กิลเบิร์ตสันกำลังสตรีมด้วยการสมัครสมาชิกบน Netflix เป็นภาพยนตร์ดราม่าและเขย่าขวัญที่มีเรตติ้งผู้ชม IMDb น้อยกว่าค่าเฉลี่ยที่ 5.4 และไม่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักวิจารณ์ Cal DeMuth กำลังขับรถไปซานดิเอโกพร้อมกับ Becky น้องสาวที่ตั้งครรภ์ของเขาเพื่อที่เธอจะได้นำทารกไปรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม เมื่อหยุดรถในที่ห่างไกล พวกเขาได้ยินเสียงของเด็กชายโทบินร้องขอความช่วยเหลือจากหญ้ายาวที่ล้อมรอบถนนทั้งสองข้าง พวกเขาผจญภัยไปในหญ้าเพื่อตามหาโทบิน แต่ไม่นานก็แยกจากกันและหลงทาง เมื่อพวกเขาพบกับโทบินและรอส ฮุมโบลดต์ พ่อของเขาอย่างหลากหลาย พวกเขาค้นพบว่าหญ้าเป็นเขาวงกตที่สิ่งต่างๆ หมุนเวียนอยู่ตลอดเวลาและในอวกาศ และจะไม่ยอมให้พวกเขาออกไป Travis McKean พ่อของลูกที่ยังไม่เกิดของ Becky มาตามหาพวกเขา พวกเขาหายตัวไปเป็นเวลาสองเดือน แม้ว่าจะผ่านไปเพียงไม่กี่ชั่วโมงสำหรับพวกเขา แต่ก็หลงทางอยู่ในหญ้าเช่นกัน เมื่อพวกเขาค้นหาทางออก เห็นได้ชัดว่าหินโบราณที่อยู่ตรงกลางเขาวงกตหญ้าเป็นสิ่งที่แพร่เชื้อให้กับผู้ที่สัมผัสหินนั้นด้วยความเร่าร้อนทางศาสนาและนำสิ่งที่อันตรายออกมา เบคกี้ พี่น้องที่ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน และ Cal DeMuth เดินทางไปซานดิเอโกเพื่อให้เบ็คกีอาศัยอยู่กับป้าของเธอจนคลอดบุตรเพื่อนำทารกไปรับเป็นบุตรบุญธรรม ขณะหยุดอยู่นอกโบสถ์เก่า ทั้งคู่ได้ยินเด็กหนุ่มชื่อโทบินร้องขอความช่วยเหลือจากสนามหญ้าสูงที่อยู่ใกล้ๆ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ต่อมาพวกเขาได้ยินนาตาลีแม่ของเขาขอร้องไม่ให้โทรหาใคร เป็นกังวล ทั้งคู่เข้ามาแต่ถูกแยกจากกันอย่างรวดเร็วและพบว่าระยะห่างจากกันและกันเปลี่ยนแปลงไปอย่างผิดธรรมชาติ ทั้งคู่ตื่นตระหนกมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งคู่ตัดสินใจที่จะจากไป แต่ไม่สามารถหาถนนได้ กลางคืนตกและ Cal สะดุดกับโทบินที่ช้ำและสกปรกถืออีกาที่ตายแล้ว โทบินอ้างว่าหญ้าไม่สามารถเคลื่อนย้ายสิ่งของที่ตายแล้วและฝังนกไว้ตามทาง เบ็คกี้พบรอส พ่อของโทบิน แต่พวกเขาต้องพลัดพรากจากกันบนพื้นหญ้า โทบินนำแคลไปที่หินโบราณในทุ่งนาและกระตุ้นให้เขาสัมผัสมัน แต่พวกเขาถูกขัดจังหวะด้วยเสียงกรีดร้องของเบ็คกี้ขณะที่เธอถูกโจมตีโดยบุคคลที่มองไม่เห็น

หลังได้ยินเสียงเด็กร้องขอความช่วยเหลือจากพื้นหญ้ากว้างใหญ่สีเขียว เบ็คกี้ หญิงตั้งครรภ์ และแคล พี่ชายของเธอ จอดรถไว้ใกล้โบสถ์ร้างลึกลับและเข้าไปในทุ่งโดยประมาทเลินเล่อพบว่าไม่ใช่ คนเดียวและด้วยเหตุผลบางอย่างพวกเขาจึงไม่สามารถหลบหนีจากเขาวงกตผักที่แยกไม่ออกได้อย่างสมบูรณ์ เบคกีพี่น้องซึ่งตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน และแคล เดมุธเดินทางไปซานดิเอโก พวกเขาได้ยินเด็กหนุ่มชื่อโทบินร้องขอความช่วยเหลือจากสนามหญ้าสูง นาตาลี แม่ของเขาปิดปากเขาไว้ ด้วยความเป็นห่วง พวกเขาเข้ามาแต่ถูกแยกจากกันอย่างรวดเร็วและพบว่าระยะห่างของพวกเขาเปลี่ยนไปอย่างผิดปกติ ตื่นตระหนกจึงตัดสินใจออกเดินทางแต่ไม่พบถนน เบ็คกี้พบกับรอสพ่อของโทบิน ซึ่งบอกให้เธออยู่กับเขาและอย่ามองข้ามเขา แต่เธอกลับต้องสูญเสียเขาไปอย่างน่าเสียดาย แคลสะดุดกับโทบินที่มีรอยฟกช้ำและสกปรกถืออีกาที่ตายแล้ว โทบินอ้างว่าหญ้าไม่สามารถเคลื่อนย้ายของตายได้ และฝังนกไว้ตามทาง แล้วเขาก็บอกแคลว่าเบคกี้จะตายในไม่ช้า และก้อนหินก็บอกเขาอย่างนั้น เมื่อโทบินพาแคลไปที่ก้อนหินในทุ่งและบอกให้เขาแตะมัน ถูกขัดจังหวะด้วยเสียงกรีดร้องของเบ็คกี้ เขาถูกผีเข้าโจมตี แนวคิดของ ดิสนีย์ พลัส “In the Tall Grass” คือหนึ่งในสิ่งเล็กๆ น้อยๆ อันน่าพิศวงที่สตีเฟน คิงต้องโผล่ขึ้นมากลางดึกและกระตือรือร้นที่จะเขียนมันลงไป พี่ชายและน้องสาวชื่อแคลและเบ็คกีกำลังขับรถข้ามประเทศเมื่อพวกเขาหยุดใกล้กับโบสถ์ห่างไกลตรงข้ามทุ่งหญ้าสูงใหญ่ พวกเขาได้ยินเสียงบางอย่างที่น่าตกใจผ่านหน้าต่างที่เปิดอยู่—เสียงเด็กผู้ชายร้องขอความช่วยเหลือ เขาหลงทางอยู่ในพงหญ้าและหาทางออกไม่ได้ หลังจากเดินไปมา Cal และ Becky เดินเข้าไปในสนามเพื่อตามหาเขา และหลงทางอย่างรวดเร็ว แต่ในทางที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ แม้ว่าจะไม่มีสิ่งใดเคลื่อนไหว แต่เสียงของพวกเขาก็ดูเหมือนจะใกล้เข้ามายิ่งกว่าไกลออกไป ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของภาพยนตร์ ทั้งคู่กระโดดเพื่อดูว่าสัมพันธ์กันตรงไหน โดยเห็นว่าห่างกันแค่สิบฟุต พวกเขากระโดดอีกครั้งและตอนนี้ห่างกันหลายร้อยฟุต พวกเขาติดอยู่ในเขาวงกตที่กำลังเคลื่อนไหว จากนั้นสิ่งต่าง ๆ ก็จะยิ่งแปลกประหลาดขึ้น เบ็คกี้และแคลน้องชายและน้องสาวกำลังล่องเรือไปตามถนนทุรกันดารระหว่างทางไปแคลิฟอร์เนีย เบ็คกี้ท้องหนักมาก ส่วนเทรวิส พ่อของลูกก็หลุดจากภาพ การขับรถดูเหมือนจะไม่เป็นอันตรายมากไปกว่านี้อีกแล้ว จนกระทั่งพี่น้องต้องถอยรถออกจากถนน เพื่อให้เบคกีได้รับมือกับอาการแพ้ท้องที่เต็มไปด้วยอ้วก รถของพวกเขาบังเอิญไปหยุดที่หน้าโบสถ์ร้างที่ดูน่ากลัว ซึ่งตั้งตระหง่านอยู่หน้าทุ่งหญ้ากว้างใหญ่แผ่กิ่งก้านสาขา ก่อนที่ทั้งสองจะกลับไปบนถนนได้ พวกเขาก็ได้ยินเสียงของโทบิน (วิล บูอี จูเนียร์) เด็กหนุ่มร้องขอความช่วยเหลือจากภายในพงหญ้าสูงนั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *