ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Moulin Rouge!

Moulin Rouge! ดูหนังออนไลน์ เช่นเดียวกับเด็กวิทยาลัยชาวอเมริกันเกือบทุกคนที่เคยขึ้นเครื่องบินราคาประหยัดไปปารีส ฉันไปมูแลงรูจในคืนแรกในเมือง ฉันมีตั๋วห้องยืนราคาถูกที่ด้านหลัง และเหนือศีรษะของฝูงชน ท่ามกลางหมอกควัน ฉันมองเห็นสาวเต้นรำได้คลุมเครือ โศกนาฏกรรมของมูแลงรูจคือเมื่อคุณมีที่นั่งที่ดีกว่านี้แล้ว คุณก็โตเกินการแสดงแล้ว”มูแลงรูจ” ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเหมือนมูแลงรูจในจินตนาการของวัยรุ่นของฉันมากกว่าที่มูแลงรูจตัวจริงจะเป็นได้ มันไม่เกี่ยวกับคนที่เหนื่อยล้าและเสื่อมโทรม แต่เกี่ยวกับความโรแมนติกที่รุ่งโรจน์ ผู้ที่เชื่อในความหรูหราและดิ้น – ผู้มองว่าไนท์คลับไม่ใช่กับดักนักท่องเที่ยวที่โทรม แต่เป็นเวทีสำหรับความฝันของพวกเขา แม้แต่คนร้ายของเขาก็ยังเป็นดยุคผู้หลงใหลในความรักที่ขบเขี้ยวเคี้ยวฟันเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการ เนื้อหาที่จะเล่นเป็นนางเอกไม่ว่าจะร้ายกาจภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นเหมือนภาพสแน็ปช็อตที่เต็มไปด้วยไข้ซึ่งสร้างจากจินตนาการของคุณก่อนการเผชิญหน้าอีโรติกที่คาดว่าจะเกิดขึ้น มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับบทสนทนาหรือสถานการณ์ แต่ขึ้นอยู่กับวิธีที่คุณจินตนาการถึงวัตถุในจินตนาการก่อนจากมุมหนึ่งและอีกมุมหนึ่ง Satine นางเอก ไม่ค่อยเห็นในสถานการณ์ที่ดราม่าเหมือนโพสท่า ในโปสการ์ดสำหรับจิตใจที่โหยหา ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับวิธีที่เราจินตนาการถึงโลกของมัน เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะถ่ายทำบนเวทีเสียงในออสเตรเลีย ปารีสอยู่ในใจของผู้ชื่นชมเสมอมาภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยนิโคล คิดแมนในบท Satine นักเต้นดาราที่มีความลับร้ายแรง เธอกำลังจะตายด้วยวัณโรค นี่ไม่ใช่ความลับจากผู้ฟังที่เรียนรู้เรื่องนี้ตั้งแต่เนิ่นๆ แต่จากคริสเตียน ( ยวน แม็คเกรเกอร์ ) นักเขียนที่รักเธอ Toulouse-Lautrec ( John Leguizamo ) ศิลปินคนแคระที่อาศัยอยู่เหนือคริสเตียน และวันหนึ่งก็พังทลายลงมาบนเพดานของตึกแถวที่บอบบางของพวกเขา จุดประกายมิตรภาพและความร่วมมือ: พวกเขาจะเขียนการแสดงเพื่อเน้นย้ำถึงความเฉลียวฉลาดของ Satine เช่นเดียวกับ “ความจริง” ความสวยงาม อิสระ และความรัก” …

ดูหนังออนไลน์ Moulin Rouge! Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Together

Together ดูหนังออนไลน์ ด้วยการประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยผู้ก่อตั้งที่ถูกเนรเทศว่า Body Shop เป็นการค้าที่ว่างเปล่า ฉันคิดว่าปี 1970 ได้สิ้นสุดลงอย่างเป็นทางการแล้ว “Together” ภาพยนตร์สวีเดนเสียดสีเจ้าเล่ห์ แสดงให้เห็นทศวรรษที่ใกล้จะมาถึงในปี 1975 ในชุมชนแห่งหนึ่งในสตอกโฮล์ม ผู้ใหญ่ที่ผสมปนเปกัน บางคนมีลูกๆ พยายามใช้ชีวิตตามอุดมคติของพวกเขา ในขณะที่ธรรมชาติของมนุษย์ทำ ดีที่สุดที่จะบังคับพวกเขาไปสู่การประนีประนอม การทุจริต และ — ที่เลวร้ายที่สุดของทั้งหมด — ความสมจริงการชมภาพยนตร์เรื่องนี้ปลุกความทรงจำในสมัยนั้นให้ตื่นขึ้น: แม่ประท้วงต่อต้านการจำแนกเพศของผ้าห่มเด็กสีชมพูและสีน้ำเงิน เถียงกันเรื่องผู้ชายล้างจาน. การประณามของ Pippi Longstocking ในฐานะนักวัตถุนิยมและนายทุน เด็กที่ชื่อเทต ภายหลังการรุกรานของเวียดนามเหนือ “ความสัมพันธ์แบบเปิด” ซึ่งมีวิธีการสิ้นสุดความสัมพันธ์ไม่มีเลย เมื่อถึงเวลาที่เด็กๆ เริ่มแสวงหาสิทธิในการกินเนื้อ เราก็เห็นประเด็นของพวกเขาแล้ว“Together” เป็นภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของLukas Moodyssonผู้กำกับชาวสวีเดนหน้าใหม่ที่โดดเด่น ซึ่งภาพยนตร์เรื่องก่อน “ Show Me Love ” (1998) เล่าถึงเรื่องราวความอ่อนโยนของเด็กสาววัยรุ่นที่ไม่สมส่วนสองคนที่ตกหลุมรักกัน แม้ว่าใครๆ อาจเป็นคนตรง . เขามีความสามารถในการเก็บความคิดที่เป็นปฏิปักษ์ของตัวละครตัวเดียวกันในเวลาเดียวกัน ซึ่งทำให้คนของเขาน่าสนใจและน่าเชื่อมากกว่าตัวละครในภาพยนตร์ที่ได้รับมอบหมายคำอธิบายที่เข้มงวดตัวอย่างเช่น …

ดูหนังออนไลน์ Together Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Brokeback Mountain

Brokeback Mountain ดูหนังออนไลน์ เอนนิสบอกแจ็คเกี่ยวกับบางสิ่งที่เขาเห็นเมื่อตอนเป็นเด็ก “มีชายชราสองคนถูกมัดด้วยกัน พวกเขาเป็นคนตลกทั้งเมือง ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเป็นนกแก่ที่ค่อนข้างแข็งแกร่ง” วันหนึ่งพวกเขาถูกพบว่าถูกทุบตีจนตาย เอนนิสพูดว่า: “พ่อของฉัน เขาทำให้แน่ใจว่าฉันและพี่ชายเห็นมัน เท่าที่ฉันรู้ เขาทำมัน”ความทรงจำในวัยเด็กนี้อยู่ที่นั่นเสมอ ผีอยู่ในห้อง ใน”Brokeback Mountain” ของอังลี เมื่อพ่อของเขาสอนให้เกลียดคนรักร่วมเพศ เอนนิสถูกสอนให้เกลียดชังความรู้สึกของตัวเอง หลายปีหลังจากที่เขาเริ่มรักกับแจ็คบนไหล่เขาในไวโอมิงเป็นครั้งแรก หลังจากที่การแต่งงานของเขาล้มเหลว หลังจากที่โลกของเขาถูกบีบอัดให้เป็นบ้านเคลื่อนที่ เครื่องซักผ้า และทีวี เขาก็ยังคงรู้สึกเจ็บปวดเหมือนเดิม: “ทำไมคุณไม่ให้ฉัน เป็นเพราะเธอเหรอ แจ็ค ที่ฉันเป็นแบบนี้ ไม่มีอะไรเลย และไม่มีใครเลย”แต่ไม่ใช่เพราะแจ็ค เป็นเพราะ Ennis และ Jack รักกันและหาวิธีรับมือไม่ได้ “Brokeback Mountain” ได้รับการอธิบายว่าเป็น “ภาพยนตร์คาวบอยเกย์” ซึ่งเป็นการทำให้เข้าใจง่ายอย่างโหดร้าย มันเป็นเรื่องของเวลาและสถานที่ที่ชายสองคนถูกบังคับให้ปฏิเสธความหลงใหลอันยิ่งใหญ่เพียงอย่างเดียวที่คนใดคนหนึ่งจะรู้สึกได้ โศกนาฏกรรมของพวกเขาเป็นสากล อาจเป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงสองคน หรือคู่รักจากกลุ่มศาสนาหรือชาติพันธุ์ที่แตกต่างกัน ความรักที่ “ต้องห้าม”ภาพยนตร์อย่างชาญฉลาดไม่เคยหันหลังกลับเพื่อดูภาพใหญ่หรือส่ง “ข้อความ” โดยเฉพาะเรื่องราวของผู้ชายเหล่านี้ความรักครั้งนี้ มันอยู่ในระยะใกล้ นั่นคือวิธีที่แจ็คและเอนนิสเห็น “คุณก็รู้ว่าฉันไม่ได้แปลก” เอนนิสบอกแจ็คหลังจากคืนแรกที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน “ฉันก็เหมือนกัน” แจ็คพูดเรื่องราวของพวกเขาเริ่มต้นขึ้นในไวโอมิงในปี …

ดูหนังออนไลน์ Brokeback Mountain Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Tangerine

Tangerine ดูหนังออนไลน์ “Tangerine” เป็นละครตลกเกี่ยวกับโสเภณีข้ามเพศที่กำลังมองหาแฟนสาวของแมงดาในวันคริสต์มาสอีฟ ซึ่งถ่ายด้วยกล้องไอโฟน คำอธิบายนั้นดูเหมือนจะเขียนขึ้นโดยเป็นส่วนหนึ่งของการล้อเลียนตารางงานภาพยนตร์ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง ตามที่เขียนโดยSean BakerและChris Bergochและกำกับโดย Baker เป็นเรื่องที่มั่นใจและเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากและเป็นอิสระอย่างแท้จริงในเรื่องราวและรูปแบบนางเอกคือ Sin-Dee Rella ( Kitana Kiki Rodriguez ) ซึ่งออกจากคุกหลังจากหกสัปดาห์และเรียนรู้จากเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ Alexandra ( Mya Taylor) ว่าแมงดาที่เธอหลงรักนอกใจเธอในขณะที่เธอไม่อยู่—และกับผู้หญิงที่เป็นชายแท้ ของทุกสิ่ง การทรยศครั้งนี้เกิดขึ้นในฉากเปิดของ “Tangerine” ซึ่งเป็นบทสนทนาใกล้หน้าต่างด้านหน้าของร้านกาแฟ ฉากนี้กินเวลาหลายนาทีและขับเคลื่อนด้วยพลังและอารมณ์ขันของนักแสดงทั้งหมด และด้วยภาพถ่ายล้ำสมัยของเบเกอร์และเรเดียมเฉิง ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำด้วยสิ่งที่แนบมากับจอไวด์สกรีน Anamorphic และสีสันก็อิ่มตัวจนถึงจุดที่ Sin-Dee และ Alexandra อาจเป็นตัวละครในละครเพลงของ Technicolor ด้วย ผลลัพธ์ที่ได้คือความหงุดหงิดและเป็นมันในทันที คำคุณศัพท์ที่คุณมักไม่เห็นคู่กัน สินดีถอนตัวด้วยความโกรธบูดบึ้งและเดินตามไปในละแวกนั้น เธอใช้เวลาครึ่งแรกของหนังมองหาแฟนสาว ไดน่าห์ (มิกกี้ โอฮาแกน) ซึ่งความขาวสีบลอนด์และสุภาพสตรีที่พระเจ้าประทานให้นั้นเป็นการดูถูกสองครั้ง ในช่วงครึ่งหลัง เธอมองหาแมงดาของเธอ เชสเตอร์ (เจมส์ แรนซัม หรือที่รู้จักในชื่อ Ziggy …

ดูหนังออนไลน์ Tangerine Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Cake

Cake ดูหนังออนไลน์ ท้ายที่สุดแล้ว สิ่งดี ๆ ก็ไม่อาจมาจากภาพยนตร์ที่หมกมุ่นอยู่กับเสียงลมตีระฆังอย่าง “เค้ก” ได้ กึกก้องกังวานอย่างต่อเนื่องควรเป็นเครื่องเตือนว่าสิ่งที่เริ่มต้นในฐานะละครทางการแพทย์ที่มีสตรีคที่น่ารังเกียจอย่างมีสุขภาพดีจะไม่สามารถต้านทานการตบผ้าพันแผลบนความชั่วร้ายทั้งหมดได้ในที่สุดแต่การนั่งดูการแสดงของ เจนนิเฟอร์ อนิสตันก็คุ้มค่าที่จะนั่งดูสักครั้งในชีวิต หญิงตลกคนนี้เคยแสดงละครมาก่อนจนได้ผลดีในการออกนอกบ้านเช่น “ The Good Girl ” ในปี 2002 และ “ Friends With Money ” ในปี 2549 แต่ไม่ใช่แบบนี้ คุณจะไม่สามารถละสายตาจากเธอได้ ซึ่งเป็นเรื่องดีเพราะอาจต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะสังเกตว่าฟิล์มรอบๆ ตัวเธอเริ่มนิ่มลงรอบๆ ขอบจนมันยุบรวมกัน เหมือน underdone เค้กอนิสตันไม่จำเป็นต้องได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์เพื่อยืนยันถึงความสำเร็จของเธอในฐานะผู้ประสบความเจ็บปวดเรื้อรัง ไม่มากจนเธอไม่แต่งหน้าหรือผมของเธอปวกเปียกและเป็นมันเยิ้ม หรือรอยแผลเป็นที่ยึกยือนั้นถูกฉาบไว้บนใบหน้าและแขนขาของเธอ สาเหตุของการใช้เวลานานที่น่าขันกว่าจะปรากฎเป็นหยดและสีซีดจาง ดวงตาของเธอดูสิ้นหวังและโล่งใจและทุกการเคลื่อนไหวของเธอคือการทดสอบ แม้แต่เสียงคร่ำครวญและคำรามเล็กๆ ที่เธอเปล่งออกมาเป็นประจำก็ยังทนทุกข์ทรมานในความยับยั้งชั่งใจของพวกเขามากกว่าเสียงกรีดร้องที่เต็มเปี่ยม แคลร์ ซิมมอนส์ ผู้หย่าร้างในแอลเอที่ร่ำรวย เธอเป็นคนบ้าๆบอ ๆ เธอขมขื่น เธอมีความไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอนอนกับชาวสวนของเธอ เธอโกหกเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการและขโมยเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ ซึ่งมักจะเป็น Percocet และอาจจะเป็น OxyContin กับนักล่าไวน์ขาวจำนวนมหาศาล …

ดูหนังออนไลน์ Cake Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ “Gone Baby Gone”

Gone Baby Gone ดูหนังออนไลน์ บอสตันเป็นเมืองที่ต้องห้ามในภาพยนตร์อาชญากรรมมากที่สุด มีภาพยนตร์มากมายเกี่ยวกับอาชญากรในลอสแองเจลิส ชิคาโก นิวยอร์ก และจุดต่างๆ ระหว่างนั้น แต่อย่างใดในบอสตัน บาดแผลที่บาดลึกยิ่งขึ้น ตัวละครก็โกรธมากขึ้น ความแค้นของพวกเขาก็หลั่งไหล ความแค้นของพวกเขาไม่มีวันตาย และพวกเขาก็รู้ดีว่าธุรกิจของคนอื่นทุกคนรู้ดี เดนนิส ลีฮาน นักประพันธ์ นวนิยาย จับความเศร้าโศกในหนังสือของเขาที่สร้างแรงบันดาลใจเรื่อง ” Mystic River ” และตอนนี้คือ “Gone Baby Gone” จะต้องทำอย่างไรเพื่อทำให้ตัวละครของเขามีความสุข?นี่เป็นเรื่องราวที่สี่ของเขาเกี่ยวกับแพทริก เคนซี ( เคซี่ย์ แอฟเฟล็ก ) และแองจี้ เจนนาโร ( มิเชลล์ โมนาแกน ) คู่รักและหุ้นส่วนทางธุรกิจ ซึ่งเป็นนักสืบเอกชนที่เชี่ยวชาญในการติดตามเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน แพทริกและแองจี้เข้าหาลูกค้าที่มีปัญหาร้ายแรงในจิตใจ ประท้วงว่าพวกเขาเป็นเพียง PI พันธุ์พืชสวน ไม่พกปืน ไม่ได้มองหาการยกของหนัก จากนั้นพวกเขาก็จบลงด้วยการถูกตรึงที่กางเขน ทารกที่ถูกลักพาตัว และเช่นเคย พวกเขาดูไม่ใช่คนหรืออะไรนี่อาจกลายเป็นแฟรนไชส์ได้ถ้าเราไม่เริ่มยิ้มให้กับการอ้างว่าเป็นมือสมัครเล่นโดยพื้นฐาน ใน “Gone …

ดูหนังออนไลน์ “Gone Baby Gone” Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Adaptation

Adaptation ดูหนังออนไลน์ บทภาพยนตร์ของ Charlie Kaufmanสำหรับ “Adaptation” (2002) มีสามวิธี มันขี้เล่นอย่างชั่วร้ายในการสร้าง มันได้รับการบอกเล่าเรื่องราว และมันก็เพิ่มเป็นสองเท่าและตัวเด็กเองด้วย นอกจากนี้ยังมีความรู้สึกว่าเป็นความจริงในระดับหนึ่ง: บันทึกการทรมานของนักเขียนบทภาพยนตร์ที่ไม่รู้ว่าจะเขียนหนังเกี่ยวกับกล้วยไม้ได้อย่างไร และมีความกล้าที่จะแนะนำตัวละครที่เรารู้จักโดยอิงจากคนจริงและให้พวกเขาทำสิ่งที่น่าตกใจแม้แต่ดีวีดีก็ยังรักษาภาพลวงตาของชีวิตที่ชนกับงานศิลปะ คดีนี้ประกอบด้วยบันทึกช่วยจำระหว่างสำนักงานของโคลัมเบีย ที่ดูเหมือนว่าจะรวมมาโดยบังเอิญ ไม่ได้หมายถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยซ้ำ และน่าตกใจที่เห็นมดตัวหนึ่งคลานข้ามเมนูหลักจนมาถึงบรรทัดสนทนาว่า “ฉันหวังว่าฉันจะเป็นมด”ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการร่วมงานกันครั้งที่สองระหว่างคอฟมันและผู้กำกับสไปค์ จอนเซ่ ต่อจากภาพยนตร์เรื่อง “บีอิ้ง จอห์น มัลโควิช ” (1999) ที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน Jonze ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการทำมิวสิกวิดีโอและสารคดี แต่เมื่อเขาสร้างภาพยนตร์ มันเป็นสิ่งมหัศจรรย์ และเขามีความมั่นใจอันเงียบสงบที่จะลุยในบทภาพยนตร์ของคอฟมันและรู้ว่าเขาสามารถดึงมันออกมาได้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากThe Orchid Thiefโดย Susan Orlean ผู้ขายที่ดีที่สุดต่อจากบทความใน New Yorker มันเกี่ยวข้องกับความหลงใหลในมวลมนุษยชาติสำหรับดอกไม้ที่ไม่ธรรมดาเหล่านี้ เลือดที่หลั่งไหลในการรวบรวมดอกไม้ ภาพประกอบที่ไร้ขอบเขตของแนวคิดของดาร์วินเกี่ยวกับการคัดเลือกโดยธรรมชาติ และนักล่ากล้วยไม้ร่วมสมัยในฟลอริดาซึ่งเป็นชายแปลกหน้าและมีเสน่ห์ เมื่อพิจารณาง่ายๆ หนังสือเล่มนี้อาจเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดรายการพิเศษของเนชั่นแนล จีโอกราฟฟิกนอกจากนี้ยังอาจเป็นภาพยนตร์แนวนวนิยายเกี่ยวกับชีวิตและเวลาของจอห์น ลาโรช ชายนอกรีตในไมอามี่ที่คิดเกี่ยวกับการรวบรวมกล้วยไม้ที่ใกล้สูญพันธุ์จากหนองน้ำซึ่งเป็นอาณาเขตของเซมิโนล โดยใช้เซมิโนลของจริงเพื่อให้ได้ตัวอย่าง เขาได้ใช้ประโยชน์จากสิทธิตามกฎหมายของพวกเขาในการใช้ที่ดินของบรรพบุรุษของพวกเขาเอง ลาโรชเองเป็นนักเรียนของกล้วยไม้ และเขาบรรยายบทกวีเกี่ยวกับรูปทรงที่ไร้ขอบเขตที่กล้วยไม้สามารถดึงดูดแมลงได้ โดยเลียนแบบรูปร่างและสีของมัน ในขณะที่ทั้งดอกไม้และแมลงก็ไม่รู้ว่ากำลังเกิดอะไรขึ้น มีกล้วยไม้รูปร่างแปลก …

ดูหนังออนไลน์ Adaptation Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Bad Education

Bad Education ดูหนังออนไลน์ ฉันเพิ่งทิ้งคำวิจารณ์ 500 คำแรกออกไป และเริ่มต้นใหม่อีกครั้งด้วยความปิติยินดีและเป็นอิสระ ฉันกำลังพยายามอธิบายเนื้อเรื่องของ “Bad Education” มันเป็นทรายดูด และฉันก็จมลงอย่างรวดเร็ว คุณและฉันมีคำศัพท์น้อยกว่า 1,000 คำที่จะพูดคุยกันเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่น่าสนใจเรื่องนี้ และไม่เพียงแต่โครงเรื่องจะกินเนื้อที่ครึ่งหนึ่งเท่านั้น แต่ถ้าฉันใช้ปาฏิหาริย์ในการทำให้ความกระจ่างชัดขึ้นได้ นั่นก็จะทำให้ความสุขของคุณลดลงเท่านั้นเป็นหนังที่เราตั้งใจจะเดินเตร่ค่ะ เริ่มจากปัจจุบันเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอดีต นำเสนอเรื่องนั้นเป็นหนังภายในหนัง แล้วถ้าจำไม่ผิดจะมีจังหวะที่ สองประเภทรั่วไหลเข้าหากัน มันเหมือนกับ ” Citizen Kane ” ที่ความทรงจำของตัวละครตัวหนึ่งมีความทรงจำของอีกตัวหนึ่งที่น่าสงสัยมี 153 คำตรงนี้ และฉันเดาว่า คุณกำลังคิดบ้าๆ อยู่ แค่บอกเราว่ามันเกี่ยวกับอะไร และมันดีหรือเปล่า สัญชาตญาณของคุณคือเสียง ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Pedro Almodovar เปรียบเสมือนของเล่นอันชาญฉลาดที่ดูแล้วมีความสุข จนกว่าคุณจะแยกชิ้นส่วนออกเพื่อดูว่าอะไรทำให้มันใช้งานได้ และมันก็ไม่เคยทำงานอีกเลย ขณะที่คุณกำลังดูอยู่ คุณไม่รู้หรอกว่าตัวเองสับสนแค่ไหน เพราะมันอาจดูสมเหตุสมผลในบางครั้ง หรือเมื่อไม่เป็นเช่นนั้น คุณก็ถูกเบี่ยงเบนความสนใจจากเรื่องเพศ ชีวิตก็เป็นแบบนั้นเรื่องราวที่ฉันจะไม่อธิบายนั้นเกี่ยวข้องกับผู้กำกับภาพยนตร์หนุ่มชื่อ Enrique ( Fele Martinez ) ซึ่งวันหนึ่ง Ignacio …

ดูหนังออนไลน์ Bad Education Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Call Me By Your Name

Call Me By Your Name ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ของ Luca Guadagninoล้วนเกี่ยวกับพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงของธรรมชาติ—วิธีที่ช่วยให้ตัวตนที่แท้จริงของเราเปล่งประกายและเป็นแรงบันดาลใจให้เราไล่ตามความปรารถนาที่ซ่อนอยู่ จากป่าเขาที่มีลมพัดแรงของ “ I Am Love ” ไปจนถึงสระว่ายน้ำสุดเก๋ของ “ A Bigger Splash ” Guadagnino วาดภาพโลกภายนอกได้อย่างเต็มตาราวกับเป็นตัวละครในตัวเอง ขับเคลื่อนโครงเรื่อง กระตุ้นตัวละครอื่นๆ ให้กล้าหาญและเชิญชวน เรารู้สึกราวกับว่าเราเป็นส่วนหนึ่งของบรรยากาศที่ทำให้มึนเมานี้เช่นกันไม่เคยเป็นจริงมากไปกว่านี้ใน “Call Me By Your Name” ผลงานชิ้นเอกที่เขียวชอุ่มและมีชีวิตชีวาเกี่ยวกับความรักครั้งแรกที่ตั้งอยู่ท่ามกลางท้องฟ้าที่อบอุ่น แดดจ้า ลมพัดเบาๆ และถนนที่มีต้นไม้เรียงรายสวยงามในภาคเหนือของอิตาลี Guadagnino ใช้เวลาของเขาในการสร้างสถานที่แห่งนี้และผู้เล่นภายใน เขาอดทนในการก้าวเดินของเขา และคุณก็เช่นกัน แต่จริงๆแล้วอะไรคือความเร่งรีบ? เป็นฤดูร้อนของปี 1983 และไม่มีอะไรทำนอกจากอ่านหนังสือ เล่นเปียโน ไตร่ตรองศิลปะคลาสสิก เด็ดลูกพีชและแอปริคอตจากต้นไม้ผลที่อุดมสมบูรณ์ภายในสวนแห่งความสุขตระการตา ความโรแมนติกที่ไม่คาดคิดแต่เปลี่ยนชีวิตได้เบ่งบานระหว่างชายหนุ่มสองคนที่ดูแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงบนพื้นผิวเอลิโอ วัย 17 ปี ( ทิโมธี ชาลาเมต์ ) …

ดูหนังออนไลน์ Call Me By Your Name Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Mandela: Long Walk to Freedom

Mandela: Long Walk to Freedom ดูหนังออนไลน์ ไอดริส เอลบา ) ว่าเขาถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิต เพื่อไม่ให้กลายเป็นผู้พลีชีพ แมนเดลาบอกว่าเขายอมตายเพราะเหตุของเขา และผู้พิพากษาตอบว่า “ฉันจะไม่ให้ความพึงพอใจนั้นแก่คุณ” ผู้สร้าง “Mandela: Long Walk to Freedom” ทำในสิ่งที่ผู้พิพากษาปฏิเสธ แม้ว่าด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันมาก: พวกเขาปล่อยให้ความชื่นชมในความทุกข์ทรมานของ Mandela เป็นตัวกำหนดละครของพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ลดความคิดของแมนเดลาให้เป็นคำขวัญเร่าร้อน และผลกระทบของความคิดของเขาที่มีต่อลำดับการตัดต่อภาพที่ไม่เคลื่อนไหว โดยเน้นย้ำว่าการถูกจองจำ 27 ปีของเขาเป็นรากฐานของความน่าเชื่อถือ ทำให้การแต่งหน้าที่หนาทึบที่ใช้เพื่อทำให้ Idris Elba มีเสน่ห์โดยทั่วไปเป็นเครื่องพิสูจน์การต่อสู้ของตัวละครของเขา ผู้สร้าง “Mandela: Long Walk to Freedom” มีเจตนาที่ดี แต่พวกเขาไม่ได้สร้างละครอย่างมีประสิทธิภาพในสิ่งที่พวกเขาคิดว่าทำให้เรื่องของพวกเขายอดเยี่ยมชีวิตของแมนเดลาหนัง hd ใน “Long Walk to Freedom” ถูกกำหนดโดยการมองโลกในแง่ดีอย่างเจ็บปวด ในฐานะทนายความหนุ่ม แมนเดลาร้องขอความเท่าเทียมกันจากรัฐบาลที่เขาค้นพบในไม่ช้านี้เป็นเพียงการคัดเลือกอย่างยุติธรรมเท่านั้น ดูหนังออนไลน์ แต่นั่นเปลี่ยนไปหลังจากเพื่อนถูกทุบตีอย่างไร้ความปราณีเพียงเพราะเขาเมา รู้สึกไม่สบายใจ และขาดเอกสารที่เหมาะสม …

ดูหนังออนไลน์ Mandela: Long Walk to Freedom Read More »